Tag Archives: bãi cạn Scarborough

Chỉ một tháng sau khi bị Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ) ra lệnh cấm xuất khẩu các mặt hàng chính như than

Chỉ một tháng sau khi bị Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ) ra lệnh cấm xuất khẩu các mặt hàng chính như than, sắt, hải sản…, Triều Tiên lại tiếp tục đối mặt với những gói trừng phạt mới mạnh mẽ hơn từ cộng đồng quốc tế trong nỗ lực nhằm bóp nghẹt… Read More »

VKSND Tối cao và TAND Tối cao vừa ban hành (có hiệu lực từ ngày 15/4) hướng dẫn việc tiếp nhận

Thông tư 01/2013 của liên bộ Công an, Tư pháp, Ngoại giao, VKSND Tối cao và TAND Tối cao vừa ban hành (có hiệu lực từ ngày 15/4) hướng dẫn việc tiếp nhận, chuyển giao, tiếp tục thi hành án đối với người đang chấp hành phạt tù. Sau đó, Ủy ban sẽ ban hành… Read More »

Ngoại trưởng Nhật Bản Fumio Kishida và Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trong cuộc họp báo ở Washington hôm qua

Ngoại trưởng Nhật Bản Fumio Kishida và Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trong cuộc họp báo ở Washington hôm qua. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong một cuộc họp báo hôm qua rằng cảnh sát đã có mặt tại… Read More »

công ty trên mở tài khoản tại một ngân hàng do anh Nguyễn Khắc Hợp

Ngày 5/9, TAND Hà Nội mở phiên xử Đoàn Thị Thảo (25 tuổi, quê Nam Định) về hành vi làm, lưu hành séc giả. Phạm Hồng Quân bị tuyên phạt 5 năm tù về tội vi phạm các quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ. Ba tháng sau, TAND Tối cao… Read More »

nước ta cũng xuất hiện hàng loạt các vấn đề về ô nhiễm môi trường đáng báo động

Việt Nam đang trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.   Cùng thời điểm rơi vào khó khăn như Phương Nam vào cuối năm 2012, một đại gia thép ở Hải Phòng là Công ty Cổ phần Công nghiệp – Thương mại Thái Sơn – một doanh nghiệp top DN tư… Read More »

Dưới đây là 10 chuyện tình được quan tâm nhất của nghệ sĩ gốc Hoa trong năm 2011

Dưới đây là 10 chuyện tình được quan tâm nhất của nghệ sĩ gốc Hoa trong năm 2011. Thành công từ “Mật danh Iris” đã giúp Kim Tae Hee liên tục nhận được nhiều giải thưởng cao quý, và gần đây nhất là quán quân trong cuộc bình chọn “Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng… Read More »

Name Dropper làm cho đổi tên nhiều tập tin dễ dàng bằng cách cho phép văn bản từ các tài liệu hoặc các trình duyệt được kéo lên tập tin để đổi tên tự động

Name Dropper làm cho đổi tên nhiều tập tin dễ dàng bằng cách cho phép văn bản từ các tài liệu hoặc các trình duyệt được kéo lên tập tin để đổi tên tự động. Để hạn chế điều này Facebook đã liên kết với 5 nhà cung cấp phần mềm bảo mật nổi tiếng… Read More »

Cuộc tuần hành ở thành phố lớn nhất Trung Quốc bắt đầu tại 3 địa điểm khác nhau

Dòng người Trung Quốc tuần hành phản đối Nhật Bản tại Thượng Hải. Cuộc tuần hành ở thành phố lớn nhất Trung Quốc bắt đầu tại 3 địa điểm khác nhau, trong đó có quảng trường Nhân Dân và bảo tàng Thượng Hải. Một báo cáo trước đó cho biết Trung Quốc hiện đang củng… Read More »