Tag Archives: Chiến lược phát triển

Một ngày sau khi bị Công an Quảng Ninh bắt để điều tra vụ ngộ độc “Rượu nếp 29 Hà Nội” gây chết 6 người

Một ngày sau khi bị Công an Quảng Ninh bắt để điều tra vụ ngộ độc “Rượu nếp 29 Hà Nội” gây chết 6 người, Nguyễn Duy Vường (Giám đốc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu rượu 29 Hà Nội) cùng nhân viên Đặng Văn Cảnh đều lộ rõ vẻ ân hận, hối tiếc.… Read More »

đồ chơi đáng kinh ngạc mọc lên như “nấm sau mưa” làm thỏa mãn những người thích cảm giác lạ

Những cửa hàng dụng cụ tình dục với nhiều mô hình, vật dụng, đồ chơi đáng kinh ngạc mọc lên như “nấm sau mưa” làm thỏa mãn những người thích cảm giác lạ. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong… Read More »

hãy đầu tư cho nó 100% tình yêu và trách nhiệm của mình – Ảnh: quickie-divorce.com Trên trang familyshare

Muốn hôn nhân hạnh phúc, hãy đầu tư cho nó 100% tình yêu và trách nhiệm của mình – Ảnh: quickie-divorce.com Trên trang familyshare, Aaron Anderson, chuyên viên tham vấn tâm lý, giám đốc trung tâm tư vấn Hôn nhân và gia đình (tại thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ) đã lý giải tại sao… Read More »

nhiều phụ huynh và học sinh vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng khi có quá nhiều thông tin về trường

Ngay cả khi sẵn sàng đầu tư một khoản chi phí lớn để đi du học, nhiều phụ huynh và học sinh vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng khi có quá nhiều thông tin về trường, khóa học… Ông Trần Minh Tâm: Đã có 15 trường đại học, cao đẳng từ các… Read More »

Triều Tiên sáng nay tiến hành một cuộc diễu binh lớn nhằm kỷ niêm 60 năm chấm dứt Chiến tranh Triều Tiên

Triều Tiên sáng nay tiến hành một cuộc diễu binh lớn nhằm kỷ niêm 60 năm chấm dứt Chiến tranh Triều Tiên, cuộc diễu binh có sự tham dự của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và phó Chủ tịch Trung Quốc Lý Nguyên Triều. (Hiệp định đình chiến kết thúc cuộc chiến tranh Triều… Read More »

“Thằng em con nhà dì nó kém mấy tháng mà ăn bát bột to gần gấp đôi của con

Chị Tuyết (làng Phú Đô, Mỹ Đình, Hà Nội) kể, bé trai nhà chị đã 10 tháng tuổi, hay ốm, lười uống sữa nên tăng cân chậm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp bé tăng cân và chịu ăn sữa ngoài không ạ? Một tháng nay cháu tăng cân chậm. “Đợt vừa rồi mọc… Read More »

Giá vàng giảm chóng mặt thời gian gần đây thực sự là một “cơn ác mộng” đối với tỷ phú đầu cơ John Paulson..

Giá vàng giảm chóng mặt thời gian gần đây thực sự là một “cơn ác mộng” đối với tỷ phú đầu cơ John Paulson… Do vậy, tôi tin là việc mở rộng đầu tư sẽ mang lại nhiều việc làm hơn nữa. – Là một thành viên của Diễn đàn doanh nghiệp Mỹ – ASEAN,… Read More »

Cục Thuế TP HCM giao cho các chi cục quận huyện quản lý việc kê khai

Nhiều năm qua, Cục Thuế TP HCM giao cho các chi cục quận huyện quản lý việc kê khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân của giới văn nghệ sĩ. Để điều tiết thị trường ca nhạc, Bộ VH-TT trước đây cũng từng đưa ra một số quy chế quản lý như cấp phép,… Read More »

trói cột điện” thì tôi nghĩ rằng sẽ có thêm nhiều ông bố bà mẹ hành động như người đàn ông kia

Sau khi đọc các comment trong bài “Bé trai bị cha lột trần, trói cột điện” thì tôi nghĩ rằng sẽ có thêm nhiều ông bố bà mẹ hành động như người đàn ông kia. Nhìn từ phía 2 người ấy: Cô ấy thật sự hạnh phúc khi đi bên người kia, vậy nếu đúng… Read More »

Ngoại trưởng Nhật Bản Fumio Kishida và Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trong cuộc họp báo ở Washington hôm qua

Ngoại trưởng Nhật Bản Fumio Kishida và Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trong cuộc họp báo ở Washington hôm qua. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong một cuộc họp báo hôm qua rằng cảnh sát đã có mặt tại… Read More »