Tag Archives: công bố thông tin

Nguyễn Quốc Việt là người lập kế hoạch cướp tài sản của cụ Nguyễn Văn Cưng

Theo CQĐT, Nguyễn Quốc Việt là người lập kế hoạch cướp tài sản của cụ Nguyễn Văn Cưng. Thời hạn đăng ký: 25/4. DTU tổ chức buổi “Triển lãm giáo dục quốc tế 2011 – Du học trẻ em dưới 18 tuổi, luyện thi công lập tại Việt Nam, cao đẳng, đại học và sau… Read More »

lợi nhuận của DHT 9 tháng đầu năm nay không khả quan (chỉ đạt 50% so với kế hoạch năm

Lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây (DHT) cho biết, do chi phí lãi vay cao, đầu ra gặp nhiều khó khăn, lợi nhuận của DHT 9 tháng đầu năm nay không khả quan (chỉ đạt 50% so với kế hoạch năm, với hơn 12 tỷ đồng). Tuy nhiên, không vì thế… Read More »

Thanh Huyền Assassin of Secrets – tiểu thuyết trinh thám của QR Markham – ra mắt tuần trước ở Mỹ và sẽ phát hành ở Anh vào tuần này

Thanh Huyền Assassin of Secrets – tiểu thuyết trinh thám của QR Markham – ra mắt tuần trước ở Mỹ và sẽ phát hành ở Anh vào tuần này. Thoại Hà –  Để được chọn, trước đó, Trần Thị Hồng Hạnh gửi cho ban tổ chức một hồ sơ giới thiệu về bản thân cũng như… Read More »

Người biểu tình giơ các tấm ảnh chế giễu cựu tổng thống Mubarak tại quảng trường Tahrir ở Cairo

Người biểu tình giơ các tấm ảnh chế giễu cựu tổng thống Mubarak tại quảng trường Tahrir ở Cairo, Ai Cập. Cựu tổng thống Fidel Ramos từng gọi Hồng y Sin là vị “tổng tư lệnh siêu phàm” vì khả năng kêu gọi những cuộc biểu tình khổng lồ. Ảnh: AP. Ủy ban quân sự… Read More »

2010 9:12 AM Diệp à! Cùng là con gái tôi có thể hiểu được tâm trạng của bạn lúc này mặc dù tôi không bị rơi vào trường hợp như bạn

From: Thanh Huong Sent: Friday, July 23, 2010 9:12 AM Diệp à! Cùng là con gái tôi có thể hiểu được tâm trạng của bạn lúc này mặc dù tôi không bị rơi vào trường hợp như bạn. Đối với vi phạm của tổ chức niêm yết, ngoài việc tăng mức phạt tiền, dự thảo… Read More »

Công an tỉnh Long An cho biết đã xác định được danh tính 2 đối tượng chết tại chỗ trong cuộc đua xe trên đường cao tốc Trung Lương – TPHCM

Ngày 17/1, Công an tỉnh Long An cho biết đã xác định được danh tính 2 đối tượng chết tại chỗ trong cuộc đua xe trên đường cao tốc Trung Lương – TPHCM. Khoảng nửa tháng trước, anh Sơn cùng đồng đội phát hiện 20 bánh heroin giấu dưới yên xe máy của hai thanh… Read More »

những người đã được khoa học xác định vô sinh thì không thể có thai được nhờ cầu nguyện

Tại TP HCM và một số tỉnh thành lân cận, những thông tin về người hiếm muộn, thậm chí người đã được xác định vô sinh, sau khi đi cầu thai ở một đan viện tại Thủ Đức thì bụng to lên, đã gây xôn xao dư luận từ nhiều năm nay. Giải quyết tận… Read More »

khó yêu nên tôi hiểu là mình sẽ chẳng bao giờ yêu ai được như thế nữa

From: Dieu Uyen Sent: Tuesday, August 18, 2009 5:09 PM Tôi là một người như NgọcTôi cũng yêu say đắm một người đàn ông đã có gia đình. Giờ cơm trưa, vợ đăng ký cơm trưa tại cơ quan, vợ chồng cùng ăn, chồng hiếm khi có mặt tại các cuộc “gài độ” của anh… Read More »

kinh doanh các sản phẩm dân dụng và công nghiệp từ chất dẻo và cao su

Công ty cổ phần nhựa Bình Minh có trụ sở tại số 240, đường Hậu Giang, phường 9, quận 6, TP HCM. Tuy nhiên, không vì thế mà tình trạng vi phạm công bố thông tin của các đối tượng này được giải quyết dứt điểm. Trên website của hai sở giao dịch chứng khoán:… Read More »

Anh ấy không dám đấu tranh với gia đình để bảo vệ tình yêu của mình bởi vì anh lo ngại rằng nếu cưới vợ theo ý mình thì phải tự lập về tài chính

From: Nga NguyenTo: vne-tamsu Sent: Wednesday, February 15, 2006 9:15 AM Subject: GUI ANH TRAN THUONG Anh Thương thân mến, Em xin nêu một câu chuyện của một anh bạn em. Anh Vân –  Cuốn sách được giới thiệu là “Câu chuyện kể thực của một bác sĩ giải phẫu trong rừng già ở chiến tranh… Read More »