Tag Archives: đảm bảo chất lượng

Một ngày sau khi bị Công an Quảng Ninh bắt để điều tra vụ ngộ độc “Rượu nếp 29 Hà Nội” gây chết 6 người

Một ngày sau khi bị Công an Quảng Ninh bắt để điều tra vụ ngộ độc “Rượu nếp 29 Hà Nội” gây chết 6 người, Nguyễn Duy Vường (Giám đốc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu rượu 29 Hà Nội) cùng nhân viên Đặng Văn Cảnh đều lộ rõ vẻ ân hận, hối tiếc.… Read More »

Cục Thuế TP HCM giao cho các chi cục quận huyện quản lý việc kê khai

Nhiều năm qua, Cục Thuế TP HCM giao cho các chi cục quận huyện quản lý việc kê khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân của giới văn nghệ sĩ. Để điều tiết thị trường ca nhạc, Bộ VH-TT trước đây cũng từng đưa ra một số quy chế quản lý như cấp phép,… Read More »

trói cột điện” thì tôi nghĩ rằng sẽ có thêm nhiều ông bố bà mẹ hành động như người đàn ông kia

Sau khi đọc các comment trong bài “Bé trai bị cha lột trần, trói cột điện” thì tôi nghĩ rằng sẽ có thêm nhiều ông bố bà mẹ hành động như người đàn ông kia. Nhìn từ phía 2 người ấy: Cô ấy thật sự hạnh phúc khi đi bên người kia, vậy nếu đúng… Read More »

Khi mở đầu chương trình cô nói với hai giám khảo nam: “Năm nay nhất định em sẽ không lên sân khấu nữa đâu nhé”

Tập đầu tiên của “Vietnam’s Got Talent 2012” diễn ra tối 2/12, trên VTV3. hôi hôi thế nàoThế mà lắm kẻ ước aoĐược chui chỗ ấy, ngó vào ngó raThôi đừng, xin hãy tránh xaỪ to thật đấy nhưng là giả thôi * Duy Dũng Trần [dunghieungan@…]: Thiên hạ bây giờ khéo vẽ tròCủa một… Read More »

ngoài sự cố ngã ngay ở rào đầu tiên trong vòng loại 100m rào nam của VĐV Trung Quốc Lưu Tường

Taoufik Makhloufi về nhất cự ly 1500m. Trong ngày thi đấu thứ 12, ngoài sự cố ngã ngay ở rào đầu tiên trong vòng loại 100m rào nam của VĐV Trung Quốc Lưu Tường, môn điền kinh còn dấy lên làn sóng tranh cãi mới sau khi chứng kiến VĐV người Algeria Taoufik Makhloufi về… Read More »

làm rõ hành vi xịt hơi cay vào mắt của 2 người dẫn đến thương tích.Nạn nhân là bà Đỗ Thị Tiến (SN 1971) và con gái Lê Thị Thu Trang (SN 1993

Bị bạn gái chia tay, y tống tiền, đánh đập, dọa giết và xịt hơi cay vào mắt cô gái lẫn mẹ của nạn nhân. Chính vì thế bạn gái này đã mang theo cây dù lớn, vừa che nắng và lại có thể tránh mưa. Dưới sắc nắng vàng, màu hoa ở họa tiết… Read More »

Từ: ThuậnĐã gửi: 16 Tháng Tư 2012 3:50 CHChắc anh vẫn nghĩ rằng lần này cũng vậy

Từ: ThuậnĐã gửi: 16 Tháng Tư 2012 3:50 CHChắc anh vẫn nghĩ rằng lần này cũng vậy, cứ cáu gắt và xúc phạm em rồi sau thời gian em lại tha thứ. Đến nay, cả nước có khoảng 210 DN tham gia sản xuất các loại linh kiện, phụ tùng ôtô, nhưng sản phẩm chủ… Read More »

Nguyễn Thị Yến đã dùng gái mãi dâm “đánh gục” một Phó trưởng Công an thị trấn

Bằng “mưu ma, chước quỷ”, Nguyễn Thị Yến đã dùng gái mãi dâm “đánh gục” một Phó trưởng Công an thị trấn. Ngựa quen đường cũ, Quý gọi điện hỏi giá, hẹn gặp và bị 2 anh bắt giữ giao công an. Chủ nhà trọ thành nạn nhân Chị Nguyễn Thị Nguyệt Hoa (SN 1984,… Read More »

Sử dụng xe siêu sang cho ngày cưới đang trở thành trào lưu của các đại gia

Sử dụng xe siêu sang cho ngày cưới đang trở thành trào lưu của các đại gia. Từ đó bàn tay trở thành công cụ để nhận thức thế giới xung quanh: Cầm, nắm, xúc cơm, viết, vẽ… Đây chức năng hoạt động của con người. – Ngẩng cao đầu, dây thanh của trẻ càng… Read More »

Xin gửi lời an ủi và động viên đến bạn nhé! Theo bạn kể thì chắc chắn là người bạn trai kia đã không còn yêu bạn nữa rồi

From: long quan Sent: Sunday, May 02, 2010 8:28 AM Mình đã đọc được những dòng tâm sự của bạn. Ái Vân tâm sự, dù đứng trên sân khấu ca hát nhiều năm, chị vẫn run khi xuất hiện trước khán giả. Xin gửi lời an ủi và động viên đến bạn nhé! Theo bạn… Read More »