Tag Archives: điện thoại thông minh

Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Nokia và Microsoft đã mất nhiều năm đàm phán trước khi hãng công nghệ xứ Redmond quyết định thâu tóm bộ phận di động của Nokia với giá 7,2 tỷ USD

Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Nokia và Microsoft đã mất nhiều năm đàm phán trước khi hãng công nghệ xứ Redmond quyết định thâu tóm bộ phận di động của Nokia với giá 7,2 tỷ USD. Thật khó để nói rằng ông đã thành công trong nhiệm kỳ của mình.” Steve Ballmer… Read More »

Trung Quốc đang gây nhiều chú ý khi bắt toàn bộ nhân viên nữ phải mặc bikini đồng thời miễn phí cho các nữ thực khách dám mặc trang phục này

Một nhà hàng hải sản tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đang gây nhiều chú ý khi bắt toàn bộ nhân viên nữ phải mặc bikini đồng thời miễn phí cho các nữ thực khách dám mặc trang phục này. Cô bắt đầu trở thành người mẫu từ năm 2005 và đã tham gia các… Read More »

Microsoft hôm nay cho biết sẽ cung cấp 2 tháng dùng thử miễn phí cho người dùng muốn trải nghiệm bộ công cụ văn phòng Office 2013 của họ

Microsoft hôm nay cho biết sẽ cung cấp 2 tháng dùng thử miễn phí cho người dùng muốn trải nghiệm bộ công cụ văn phòng Office 2013 của họ. Tính năng này nhằm giúp bảo vệ các dữ liệu kinh doanh quan trọng và nhạy cảm. Người dùng Windows 8.1 cũng có thể in ấn… Read More »

Nhà sản xuất xe hơi lớn nhất của Nhật từng đặt mục tiêu vượt qua cột mốc 10 triệu chiếc với 10,5 triệu chiếc sẽ được sản xuất trong năm 2012

Theo nhật báo kinh doanh Nikkei của Nhật Bản, hãng sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới Toyota Motor đã cắt giảm sản lượng mục tiêu sản xuất hơn 10 triệu chiếc xe trong năm nay sau khi doanh số giảm mạnh tại thị trường chính Trung Quốc vì căng thẳng Trung-Nhật. Trung Quốc… Read More »

918 Spyder vẫn mang tinh thần của chiếc Porsche 917 vào những năm 70

Bắt nguồn từ Carrera, 918 Spyder vẫn mang tinh thần của chiếc Porsche 917 vào những năm 70. Thực tế, gần như tất cả các mẫu mui trần dẫn động 4 bánh đều thuộc đại gia đình Volkswagen Group: từ Audi A5, TT và R8, Porsche 911 cho đến Bentley Continental GTC hay Lamborghini Gallardo… Read More »

Chân Tử Đan kiện Triệu Văn Trác về tội phỉ báng uy tín và danh dự của anh

Chân Tử Đan kiện Triệu Văn Trác về tội phỉ báng uy tín và danh dự của anh. Trong khi giải thưởng dành cho Nam nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về hai diễn viên khá xa lạ: Lý Tuyết Kiện, Lương Tĩnh thì bình chọn cho Nam nữ diễn viên được yêu thích… Read More »

ông Hugo Bettarello đã tạo dựng được một trong những nhà máy sản xuất giày da lớn nhất tại Brazil

Xuất thân từ Venice, Italy, ông Hugo Bettarello đã tạo dựng được một trong những nhà máy sản xuất giày da lớn nhất tại Brazil. Và người tiêu dùng Nhật Bản, đã từng một thời rất yêu mến điện thoại phổ thông được tùy chỉnh của Panasonic, NEC và Fujitsu, nay cũng đã chuyển sang… Read More »

Dow Jones Index là chỉ số tính giá trị của 30 công ty cổ phần lớn nhất và có nhiều cổ đông nhất trong nước Mỹ

Dow Jones Index là chỉ số tính giá trị của 30 công ty cổ phần lớn nhất và có nhiều cổ đông nhất trong nước Mỹ.   Và một chi tiết quan trọng khác là chính VPF cũng chưa cho biết thời điểm chính xác mà ông Tanabe có thể trở lại nước ta, để… Read More »

Trải qua thời sinh viên nên tôi hiểu sinh viên có rất nhiều khó khăn

Người gửi: ngoclan Tôi đã ra trường và đi làm 2 năm. Điều đó giải thích vì sao hiện nay có hiện tượng lao động nước ngoài đã tràn sang tìm việc làm và lao động trên chính mảnh đất của chúng ta.   Xuất phát từ nhu cầu và tình hình thực tế, sinh… Read More »

10 bao tải chứa gần nghìn chiếc điện thoại di động các loại và linh kiện đi kèm như tai nghe

Qua điểm tra, 10 bao tải chứa gần nghìn chiếc điện thoại di động các loại và linh kiện đi kèm như tai nghe, sạc pin… Lô hàng trị giá khoảng 1 tỷ đồng. Và người tiêu dùng Nhật Bản, đã từng một thời rất yêu mến điện thoại phổ thông được tùy chỉnh của… Read More »