Tag Archives: doanh nghiệp niêm yết

Trung Quốc đang gây nhiều chú ý khi bắt toàn bộ nhân viên nữ phải mặc bikini đồng thời miễn phí cho các nữ thực khách dám mặc trang phục này

Một nhà hàng hải sản tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đang gây nhiều chú ý khi bắt toàn bộ nhân viên nữ phải mặc bikini đồng thời miễn phí cho các nữ thực khách dám mặc trang phục này. Cô bắt đầu trở thành người mẫu từ năm 2005 và đã tham gia các… Read More »

Giá vàng giảm chóng mặt thời gian gần đây thực sự là một “cơn ác mộng” đối với tỷ phú đầu cơ John Paulson..

Giá vàng giảm chóng mặt thời gian gần đây thực sự là một “cơn ác mộng” đối với tỷ phú đầu cơ John Paulson… Do vậy, tôi tin là việc mở rộng đầu tư sẽ mang lại nhiều việc làm hơn nữa. – Là một thành viên của Diễn đàn doanh nghiệp Mỹ – ASEAN,… Read More »

cho rằng trong phiên chất vấn liên quan đến thị trường xăng dầu ngày 12/11

TS Nguyễn Ngọc Sơn, Trường đại học kinh tế-luật TP HCM, một chuyên gia về Luật cạnh tranh, cho rằng trong phiên chất vấn liên quan đến thị trường xăng dầu ngày 12/11, hai bộ Tài chính và Công Thương chỉ trả lời chung chung. Đến năm 2004, Dũng đi học sử dụng phần mềm… Read More »

Tỷ lệ nợ phải trả trên vốn chủ sở hữu bình quân quý II/2012 của 647 công ty phi tài chính niêm yết cao hàng đầu thế giới

Tỷ lệ nợ phải trả trên vốn chủ sở hữu bình quân quý II/2012 của 647 công ty phi tài chính niêm yết cao hàng đầu thế giới, lên tới 1,53 lần. Trong mấy năm gần đây, THV luôn ở trong tình trạng kém thanh khoản, thiếu hụt vốn lưu động (gần đây lên tới… Read More »

Xin gửi lời an ủi và động viên đến bạn nhé! Theo bạn kể thì chắc chắn là người bạn trai kia đã không còn yêu bạn nữa rồi

From: long quan Sent: Sunday, May 02, 2010 8:28 AM Mình đã đọc được những dòng tâm sự của bạn. Ái Vân tâm sự, dù đứng trên sân khấu ca hát nhiều năm, chị vẫn run khi xuất hiện trước khán giả. Xin gửi lời an ủi và động viên đến bạn nhé! Theo bạn… Read More »

Dow Jones Index là chỉ số tính giá trị của 30 công ty cổ phần lớn nhất và có nhiều cổ đông nhất trong nước Mỹ

Dow Jones Index là chỉ số tính giá trị của 30 công ty cổ phần lớn nhất và có nhiều cổ đông nhất trong nước Mỹ.   Và một chi tiết quan trọng khác là chính VPF cũng chưa cho biết thời điểm chính xác mà ông Tanabe có thể trở lại nước ta, để… Read More »

Trải qua thời sinh viên nên tôi hiểu sinh viên có rất nhiều khó khăn

Người gửi: ngoclan Tôi đã ra trường và đi làm 2 năm. Điều đó giải thích vì sao hiện nay có hiện tượng lao động nước ngoài đã tràn sang tìm việc làm và lao động trên chính mảnh đất của chúng ta.   Xuất phát từ nhu cầu và tình hình thực tế, sinh… Read More »

2008 11:45 PMSubject: Gui chuyen muc tam su cua bao Vnexpess.net Chào bạn

From: tuan trananhSent: Tuesday, March 18, 2008 11:45 PMSubject: Gui chuyen muc tam su cua bao Vnexpess.net Chào bạn, Mình cùng tên, cùng họ với bạn, cùng tuổi với bạn, cuộc đời mình cũng có hoàn cảnh tương tự như bạn (nhưng chỉ là giai đoạn đầu, còn diễn biến sau đó thì chưa xảy… Read More »

việc sửa đổi Nghị định số 64/CP ngày 9/2/1995 nhằm tháo gỡ các vướng mắc trong hoạt động cho thuê tài chính

Ông Phạm Thanh Bình, Vụ trưởng Vụ Ngân hàng và tổ chức tín dụng phi ngân hàng, cho biết, việc sửa đổi Nghị định số 64/CP ngày 9/2/1995 nhằm tháo gỡ các vướng mắc trong hoạt động cho thuê tài chính. Bởi, Luật Các tổ chức tín dụng không cho phép một NH cho nhóm… Read More »