Tag Archives: Hải quân Trung Quốc

nhiều phụ huynh và học sinh vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng khi có quá nhiều thông tin về trường

Ngay cả khi sẵn sàng đầu tư một khoản chi phí lớn để đi du học, nhiều phụ huynh và học sinh vẫn chưa thể đưa ra quyết định cuối cùng khi có quá nhiều thông tin về trường, khóa học… Ông Trần Minh Tâm: Đã có 15 trường đại học, cao đẳng từ các… Read More »

Ảnh: news.com.au Bộ Nhập cư và Quốc tịch Australia (DIAC) hôm nay thông báo về việc chuyển nhóm người Việt Nam sang Australia trái phép bằng đường biển tới Trung tâm làm thủ tục khu vực (RPC)

Một tàu chở những người tìm cách nhập cư trái phép vào Australia, đã bị chặn lại hồi năm ngoái. Thâm hụt thương mại lớn, khoảng 60 tỷ USD/tháng. Trong việc giải quyết vấn đề nhập cư, một mặt ông thắt chặt kiểm soát biên giới, mặt khác đề xuất cho những người nhập cư… Read More »

Tỷ lệ nợ phải trả trên vốn chủ sở hữu bình quân quý II/2012 của 647 công ty phi tài chính niêm yết cao hàng đầu thế giới

Tỷ lệ nợ phải trả trên vốn chủ sở hữu bình quân quý II/2012 của 647 công ty phi tài chính niêm yết cao hàng đầu thế giới, lên tới 1,53 lần. Trong mấy năm gần đây, THV luôn ở trong tình trạng kém thanh khoản, thiếu hụt vốn lưu động (gần đây lên tới… Read More »

Chân Tử Đan kiện Triệu Văn Trác về tội phỉ báng uy tín và danh dự của anh

Chân Tử Đan kiện Triệu Văn Trác về tội phỉ báng uy tín và danh dự của anh. Trong khi giải thưởng dành cho Nam nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về hai diễn viên khá xa lạ: Lý Tuyết Kiện, Lương Tĩnh thì bình chọn cho Nam nữ diễn viên được yêu thích… Read More »

Trung tâm cứu nạn trên biển của Trung Quốc rạng sáng hôm 8/8 cho biết tàu Hoàng Phương-02 của Việt Nam bao gồm 10 thuyền viên đang neo đậu tránh bão tại cảng Bát Sở

Trung tâm cứu nạn trên biển của Trung Quốc rạng sáng hôm 8/8 cho biết tàu Hoàng Phương-02 của Việt Nam bao gồm 10 thuyền viên đang neo đậu tránh bão tại cảng Bát Sở, tỉnh Hải Nam, đã bị mất liên lạc. Dưới thời Việt Nam cộng hòa đã có đài khí tượng trên… Read More »

Đây là vụ trừng phạt quan chức tham nhũng mới nhất của Trung Quốc vào những tháng qua trong bối cảnh các nhà lãnh đạo nước này đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng và lạm dụng quyền lực

Đây là vụ trừng phạt quan chức tham nhũng mới nhất của Trung Quốc vào những tháng qua trong bối cảnh các nhà lãnh đạo nước này đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng và lạm dụng quyền lực. Vào thời điểm này, Trung Quốc là đồng minh hậu thuẫn cho Việt Nam dân chủ… Read More »

Lin giả vờ rằng anh ta là một người đẹp trai và tìm cách quyến rũ Wang để dụ dỗ cô ngủ với anh ta

Lin, 27 tuổi, và Wang, 26 tuổi, kết hôn cách đây 4 tháng. Han Chae Young đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình cùng “thiên vương” Hồng Kông Quách Phú Thành. Dương Thiên Hoa, ngôi sao điện ảnh của Hồng Kông, suýt ngã trên thảm đỏ vì đuôi váy quá dài. Paris Hilton giản… Read More »

mỗi ngày các bạn nên uống thêm vitamin với liều lượng sau: B1: 4-6 viên

Ảnh: Christiananswers. Sinh hoạt trong thời gian cưới hỏi thay đổi mạnh mẽ, ảnh hưởng đến tiêu hoá. Sau một thời gian uống thuốc, Jordan bỗng thay đổi thái độ và hành vi: Đêm không ngủ, tự nhốt mình trong phòng, chịu đựng nhiều cơn đau dữ dội ở lưng và bị trầm cảm. Chất… Read More »

Ngôi đầu thuộc về Alonso sau “cuộc chiến chỉ hơn nhau 1/4 thân xe” với lão tướng Schumacher

Alonso trên podium ở Bahrain. Mời các bạn bấm ngay để xem tin tức hàng ngày về TENNIS trên 24h.Hãy bấm đây để xem những video trận đấu hấp dẫn của các giải TENNIS Những cú vượt rào siêu kinh điển trong trận chung kết điền kinh 3000 m tại đại hội thể thao Châu Á, ASIAD… Read More »