Tag Archives: HLV Nguyễn Hữu Thắng

Mẹ: – Tèo ơi con thấy mẹ béo lắm không? Mẹ chuẩn bị xây một cái hồ bơi để tập bơi cho giảm cân đấy

Mẹ: – Tèo ơi con thấy mẹ béo lắm không? Mẹ chuẩn bị xây một cái hồ bơi để tập bơi cho giảm cân đấy. Theo dự kiến album mới của cô sẽ phát hành vào tháng 3 năm tới. Angelina Jolie: đưa con cái đi chơi Angelina Jolie đưa những nhóc tì của mình… Read More »

ít nguy hiểm nhưng lại là căn nguyên gây ra suy thận – căn bệnh nguy hiểm

* Độc giả gửi câu hỏi tại đây Sỏi thận là bệnh thường gặp, ít nguy hiểm nhưng lại là căn nguyên gây ra suy thận – căn bệnh nguy hiểm, ảnh hưởng tới nhiều chức năng của cơ thể và tính mạng bệnh nhân. Nhưng lý do thực sự là họ sợ phát hiện… Read More »

hãy đầu tư cho nó 100% tình yêu và trách nhiệm của mình – Ảnh: quickie-divorce.com Trên trang familyshare

Muốn hôn nhân hạnh phúc, hãy đầu tư cho nó 100% tình yêu và trách nhiệm của mình – Ảnh: quickie-divorce.com Trên trang familyshare, Aaron Anderson, chuyên viên tham vấn tâm lý, giám đốc trung tâm tư vấn Hôn nhân và gia đình (tại thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ) đã lý giải tại sao… Read More »

Nổi bật nhất trong số đó là bảy chị em tóc dài nhà Sutherland ở Mỹ thế kỷ 19 Gia đình Công chúa tóc mây thế kỷ 19 Cuối thế kỷ 19

Nổi bật nhất trong số đó là bảy chị em tóc dài nhà Sutherland ở Mỹ thế kỷ 19 Gia đình Công chúa tóc mây thế kỷ 19 Cuối thế kỷ 19, bảy chị em nhà Sutherland đã nổi danh khắp nước Mỹ với những bộ tóc dài tới hơn 10 mét. Đến khi lớn… Read More »

HCM đã mua phải nửa kg mực nghi giả nguyên con có thể kéo dài như dây thun ở Khánh Hoà.Liên quan đến vấn đề này

Một người dân tại TP. Đến nay, cả nước có khoảng 210 DN tham gia sản xuất các loại linh kiện, phụ tùng ôtô, nhưng sản phẩm chủ yếu đều là các linh kiện giản đơn, ít bí quyết công nghệ, có giá trị thấp trong cơ cấu nội địa hóa sản phẩm. Tổng số… Read More »

hiện ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa Mỹ Mitt Romney đã có được sự ủng hộ của 49% cử tri so với 45% dành cho ứng viên Dân chủ Barack Obama

Theo thăm dò toàn quốc mới nhất do viện Pew công bố hôm qua, hiện ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa Mỹ Mitt Romney đã có được sự ủng hộ của 49% cử tri so với 45% dành cho ứng viên Dân chủ Barack Obama. Phát biểu sau khi đặt chân tới Israel… Read More »

Nghiên cứu chỉ ra rằng quá thận trọng còn dễ gây ra sai lầm nhiều hơn là mạo hiểm

Nghiên cứu chỉ ra rằng quá thận trọng còn dễ gây ra sai lầm nhiều hơn là mạo hiểm, và các nhà đầu tư hơn ai hết chính là những người hiểu rõ điều này. “Không ít bạn trẻ ngồi máy tính nhiều, ít vận động, lại thêm thói quen hút thuốc lá, uống nhiều… Read More »

Từ: ThuậnĐã gửi: 16 Tháng Tư 2012 3:50 CHChắc anh vẫn nghĩ rằng lần này cũng vậy

Từ: ThuậnĐã gửi: 16 Tháng Tư 2012 3:50 CHChắc anh vẫn nghĩ rằng lần này cũng vậy, cứ cáu gắt và xúc phạm em rồi sau thời gian em lại tha thứ. Đến nay, cả nước có khoảng 210 DN tham gia sản xuất các loại linh kiện, phụ tùng ôtô, nhưng sản phẩm chủ… Read More »

nước ta cũng xuất hiện hàng loạt các vấn đề về ô nhiễm môi trường đáng báo động

Việt Nam đang trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.   Cùng thời điểm rơi vào khó khăn như Phương Nam vào cuối năm 2012, một đại gia thép ở Hải Phòng là Công ty Cổ phần Công nghiệp – Thương mại Thái Sơn – một doanh nghiệp top DN tư… Read More »

Nơi chị Huệ và cháu Bình An ở hiện giờ là khu dành cho đối tượng phụ nữ nghèo

Ghé nhà chị Huệ cuối tuần qua ở tổ 63, khối Hòa Phú 5, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cửa đóng kít mít. Và đó cũng chính là một nguyên nhân khiến Chelsea không thi đấu tốt ở mùa giải năm nay. Gervinho được đảm bảo tương lai: Tiền vệ người Bờ Biển Ngà… Read More »