Tag Archives: Hội đồng quản trị

Nguyễn Quốc Việt là người lập kế hoạch cướp tài sản của cụ Nguyễn Văn Cưng

Theo CQĐT, Nguyễn Quốc Việt là người lập kế hoạch cướp tài sản của cụ Nguyễn Văn Cưng. Thời hạn đăng ký: 25/4. DTU tổ chức buổi “Triển lãm giáo dục quốc tế 2011 – Du học trẻ em dưới 18 tuổi, luyện thi công lập tại Việt Nam, cao đẳng, đại học và sau… Read More »

lợi nhuận của DHT 9 tháng đầu năm nay không khả quan (chỉ đạt 50% so với kế hoạch năm

Lãnh đạo Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây (DHT) cho biết, do chi phí lãi vay cao, đầu ra gặp nhiều khó khăn, lợi nhuận của DHT 9 tháng đầu năm nay không khả quan (chỉ đạt 50% so với kế hoạch năm, với hơn 12 tỷ đồng). Tuy nhiên, không vì thế… Read More »

Người biểu tình giơ các tấm ảnh chế giễu cựu tổng thống Mubarak tại quảng trường Tahrir ở Cairo

Người biểu tình giơ các tấm ảnh chế giễu cựu tổng thống Mubarak tại quảng trường Tahrir ở Cairo, Ai Cập. Cựu tổng thống Fidel Ramos từng gọi Hồng y Sin là vị “tổng tư lệnh siêu phàm” vì khả năng kêu gọi những cuộc biểu tình khổng lồ. Ảnh: AP. Ủy ban quân sự… Read More »

khó yêu nên tôi hiểu là mình sẽ chẳng bao giờ yêu ai được như thế nữa

From: Dieu Uyen Sent: Tuesday, August 18, 2009 5:09 PM Tôi là một người như NgọcTôi cũng yêu say đắm một người đàn ông đã có gia đình. Giờ cơm trưa, vợ đăng ký cơm trưa tại cơ quan, vợ chồng cùng ăn, chồng hiếm khi có mặt tại các cuộc “gài độ” của anh… Read More »

trong khi vết thương của tôi hiện đã khô mặt và lành lặn bề ngoài”

Ông Sao thắc mắc: “Bây giờ mới kiểm tra, trong khi vết thương của tôi hiện đã khô mặt và lành lặn bề ngoài”.     Ngày ấy, chính Tiểu Thời Đại là cuốn sách đã “cứu sống” tâm hồn tôi, chữa trị vết thương lòng cho tôi, dần trở thành một phần tuổi trẻ… Read More »

kinh doanh các sản phẩm dân dụng và công nghiệp từ chất dẻo và cao su

Công ty cổ phần nhựa Bình Minh có trụ sở tại số 240, đường Hậu Giang, phường 9, quận 6, TP HCM. Tuy nhiên, không vì thế mà tình trạng vi phạm công bố thông tin của các đối tượng này được giải quyết dứt điểm. Trên website của hai sở giao dịch chứng khoán:… Read More »

Anh ấy không dám đấu tranh với gia đình để bảo vệ tình yêu của mình bởi vì anh lo ngại rằng nếu cưới vợ theo ý mình thì phải tự lập về tài chính

From: Nga NguyenTo: vne-tamsu Sent: Wednesday, February 15, 2006 9:15 AM Subject: GUI ANH TRAN THUONG Anh Thương thân mến, Em xin nêu một câu chuyện của một anh bạn em. Anh Vân –  Cuốn sách được giới thiệu là “Câu chuyện kể thực của một bác sĩ giải phẫu trong rừng già ở chiến tranh… Read More »

đề nghị Viện kiểm sát truy tố 8 bị can về các hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm

Hai “Má Mì” tại Lake Side. Ngày 11/11, Cơ quan điều tra chuyển hồ sơ, đề nghị Viện kiểm sát truy tố 8 bị can về các hành vi chứa mại dâm và môi giới mại dâm. Đến đầu năm 2008, thấy lượng khách hàng có nhu cầu “vui vẻ” ngày càng nhiều, Thắm đã… Read More »

Italy và Thuỵ Điển hôm thứ sáu xác nhận rằng họ đã nhận được những thông điệp bằng tiếng Anh

Quan chức các đại sứ quán Mỹ, Nhật, Ấn Độ, Philippines, Italy và Thuỵ Điển hôm thứ sáu xác nhận rằng họ đã nhận được những thông điệp bằng tiếng Anh. Tại cuộc gặp với các quan chức Thụy Sĩ, Iraq nhất trí sẽ mở lại đại sứ quán tại thủ đô Bern sau 11… Read More »

DPC với mức giá khớp lệnh 19.900 đồng/cổ phiếu đã trở thành cổ phiếu đầu tiên có giá giao dịch giảm xuống dưới 20.000 đồng

Trong 3 loại cổ phiếu tăng giá, chỉ có GIL là tăng kịch trần. Nguyên nhân khiến SAM được nhiều nhà đầu tư đặt lệnh mua là hôm qua, công ty Sacom công bố mức lợi nhuận sau thuế năm 2002 lên tới 58 tỷ đồng, cao hơn năm 2001 gần 24 tỷ đồng. Trong… Read More »