Tag Archives: lạm dụng tình dục

Nguyễn Quốc Việt là người lập kế hoạch cướp tài sản của cụ Nguyễn Văn Cưng

Theo CQĐT, Nguyễn Quốc Việt là người lập kế hoạch cướp tài sản của cụ Nguyễn Văn Cưng. Thời hạn đăng ký: 25/4. DTU tổ chức buổi “Triển lãm giáo dục quốc tế 2011 – Du học trẻ em dưới 18 tuổi, luyện thi công lập tại Việt Nam, cao đẳng, đại học và sau… Read More »

Cường dùng bình xịt hơi cay tấn công nạn nhân sau đó bỏ chạy vào phía khu vực nội thành

Gặp người bán xe máy, Cường dùng bình xịt hơi cay tấn công nạn nhân sau đó bỏ chạy vào phía khu vực nội thành. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong một cuộc họp báo hôm qua rằng cảnh… Read More »

Tổng thống Nga Putin chủ trì cuộc họp báo thường niên của Nga đề cập đến các vấn đề đối nội và đối ngoại trong cả năm

Tổng thống Nga Putin chủ trì cuộc họp báo thường niên của Nga đề cập đến các vấn đề đối nội và đối ngoại trong cả năm. Sau cuộc họp người đứng đầu Nhà Trắng cho biết hai bên đã tập trung thảo luận về vấn đề Iran, tiến trình hòa bình và các bất… Read More »

Cô cùng người bạn trai mới có mặt tại sự kiện âm nhạc thường niên diễn ra từ hôm 13/4

Nữ diễn viên xinh đẹp bước sang tuổi 22 hôm 15/3. Blue Valentine sẽ chính thức công chiếu tại các cụm rạp vào 31/12 tới. Tom Cruise & Jeremy Renner: Những cái ông đồng nghiệp Tom Cruise và Jeremy Renner đã có những cảnh ôm nhau trong suốt cảnh quay cho bộ phim mới Mission:… Read More »

Giải pháp theo học 2 năm đầu chương trình đào tạo cử nhân tại Douglas College giúp sinh viên tiết kiệm gần một nửa học phí so với lựa chọn theo học tại hệ thống các trường đại học (gần 18.000 CAD)

Trường Douglas College tọa lạc tại phía tây thành phố Vancouver, chỉ cách trạm xe lửa Skytrain khoảng 10 phút đi bộ. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong một cuộc họp báo hôm qua rằng cảnh sát đã có… Read More »

Người biểu tình giơ các tấm ảnh chế giễu cựu tổng thống Mubarak tại quảng trường Tahrir ở Cairo

Người biểu tình giơ các tấm ảnh chế giễu cựu tổng thống Mubarak tại quảng trường Tahrir ở Cairo, Ai Cập. Cựu tổng thống Fidel Ramos từng gọi Hồng y Sin là vị “tổng tư lệnh siêu phàm” vì khả năng kêu gọi những cuộc biểu tình khổng lồ. Ảnh: AP. Ủy ban quân sự… Read More »

Xin gửi lời an ủi và động viên đến bạn nhé! Theo bạn kể thì chắc chắn là người bạn trai kia đã không còn yêu bạn nữa rồi

From: long quan Sent: Sunday, May 02, 2010 8:28 AM Mình đã đọc được những dòng tâm sự của bạn. Ái Vân tâm sự, dù đứng trên sân khấu ca hát nhiều năm, chị vẫn run khi xuất hiện trước khán giả. Xin gửi lời an ủi và động viên đến bạn nhé! Theo bạn… Read More »

2008 11:45 PMSubject: Gui chuyen muc tam su cua bao Vnexpess.net Chào bạn

From: tuan trananhSent: Tuesday, March 18, 2008 11:45 PMSubject: Gui chuyen muc tam su cua bao Vnexpess.net Chào bạn, Mình cùng tên, cùng họ với bạn, cùng tuổi với bạn, cuộc đời mình cũng có hoàn cảnh tương tự như bạn (nhưng chỉ là giai đoạn đầu, còn diễn biến sau đó thì chưa xảy… Read More »

Họ giống như những bà mẹ đưa con gái đi mua sắm chuẩn bị ngày sinh nở

Khoảng 14h30 ngày 24/10, tại siêu thị Coo.mart, thành phố Quy Nhơn, Bình Định, 6 phụ nữ đó có 3 bà bầu bước xuống ôtô. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong một cuộc họp báo hôm qua rằng cảnh… Read More »