Tag Archives: McAfee Internet Security 2012

đồ chơi đáng kinh ngạc mọc lên như “nấm sau mưa” làm thỏa mãn những người thích cảm giác lạ

Những cửa hàng dụng cụ tình dục với nhiều mô hình, vật dụng, đồ chơi đáng kinh ngạc mọc lên như “nấm sau mưa” làm thỏa mãn những người thích cảm giác lạ. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong… Read More »

Nổi bật nhất trong số đó là bảy chị em tóc dài nhà Sutherland ở Mỹ thế kỷ 19 Gia đình Công chúa tóc mây thế kỷ 19 Cuối thế kỷ 19

Nổi bật nhất trong số đó là bảy chị em tóc dài nhà Sutherland ở Mỹ thế kỷ 19 Gia đình Công chúa tóc mây thế kỷ 19 Cuối thế kỷ 19, bảy chị em nhà Sutherland đã nổi danh khắp nước Mỹ với những bộ tóc dài tới hơn 10 mét. Đến khi lớn… Read More »

Go Air – một hãng hàng không tư nhân giá rẻ của Ấn Độ đã quyết định sau này chỉ tuyển nữ tiếp viên để tiết kiệm nhiên liệu cho máy bay

Go Air – một hãng hàng không tư nhân giá rẻ của Ấn Độ đã quyết định sau này chỉ tuyển nữ tiếp viên để tiết kiệm nhiên liệu cho máy bay, do họ nhẹ cân hơn các đồng nghiệp nam. Hãng Honda cũng cho biết, trong năm 2012 sẽ tái sử dụng đất hiếm… Read More »

Julian Assange (trái) và Ngoại trưởng Ecuador Ricardo Patino hôm qua vẫy tay từ cửa đại sứ quán ở trung tâm London

Julian Assange (trái) và Ngoại trưởng Ecuador Ricardo Patino hôm qua vẫy tay từ cửa đại sứ quán ở trung tâm London. Tại cuộc gặp với các quan chức Thụy Sĩ, Iraq nhất trí sẽ mở lại đại sứ quán tại thủ đô Bern sau 11 năm đóng cửa. Ảnh: AFP Trong cuộc phỏng vấn… Read More »

trói cột điện” thì tôi nghĩ rằng sẽ có thêm nhiều ông bố bà mẹ hành động như người đàn ông kia

Sau khi đọc các comment trong bài “Bé trai bị cha lột trần, trói cột điện” thì tôi nghĩ rằng sẽ có thêm nhiều ông bố bà mẹ hành động như người đàn ông kia. Nhìn từ phía 2 người ấy: Cô ấy thật sự hạnh phúc khi đi bên người kia, vậy nếu đúng… Read More »

Name Dropper làm cho đổi tên nhiều tập tin dễ dàng bằng cách cho phép văn bản từ các tài liệu hoặc các trình duyệt được kéo lên tập tin để đổi tên tự động

Name Dropper làm cho đổi tên nhiều tập tin dễ dàng bằng cách cho phép văn bản từ các tài liệu hoặc các trình duyệt được kéo lên tập tin để đổi tên tự động. Để hạn chế điều này Facebook đã liên kết với 5 nhà cung cấp phần mềm bảo mật nổi tiếng… Read More »

Trả lời: Quầng thâm và bọng mắt khiến chị trông mệt mỏi và già trước tuổi

Trả lời: Quầng thâm và bọng mắt khiến chị trông mệt mỏi và già trước tuổi. Chính vì điều đó mà nhìn “anh” lại có vẻ già trước tuổi, còn tôi thì do biết quan tâm chăm sóc sắc đẹp và một phần được tạo hóa ban cho nên mặc dù đã 29 tuổi nhưng… Read More »

2008 10:51 PMSubject: Phụ nữ đã lầm khi đánh đồng ngoại tình với mua dâm Xin chào tất cả quý vị

From: Luong Trung Ngoc Sent: Thursday, February 21, 2008 10:51 PMSubject: Phụ nữ đã lầm khi đánh đồng ngoại tình với mua dâm Xin chào tất cả quý vị, Mục tâm sự này cuốn hút tôi vì tại đây tôi nhận thấy phụ nữ và nam giới có cái nhìn quá khác nhau về vấn… Read More »

nhưng chính sự chăm sóc không đúng cách có thể “đánh mất” đi ước mơ ấy

Chỉ nên sấy khi tóc không quá ướtẢnh: Corbis. Mái tóc đẹp và khỏe luôn là mơ ước của nhiều bạn gái, nhưng chính sự chăm sóc không đúng cách có thể “đánh mất” đi ước mơ ấy. Với hơn 20 dưỡng chất thiết yếu được tăng cường vào trong sữa, chỉ với 3 hộp… Read More »

Người gửi: Nguyễn Thành LưuGửi tới: Ban Khoa họcTiêu đề: Tôi không đồng ý với TS Nguyễn Kỳ Anh Tôi không phải là người làm nghiên cứu khoa học

Người gửi: Nguyễn Thành LưuGửi tới: Ban Khoa họcTiêu đề: Tôi không đồng ý với TS Nguyễn Kỳ Anh Tôi không phải là người làm nghiên cứu khoa học. Theo nghiên cứu đăng trên Journal of the American Medical Association, các nhà khoa học tìm thấy những người tuổi từ 43 đến 61 ít bị… Read More »