Tag Archives: món ăn truyền thống

vừa tới Indonesia để quay series phim tài liệu về biến đổi khí hậu có tên “Years of Living Dangerously”

Harrison Ford, 71 tuổi, vừa tới Indonesia để quay series phim tài liệu về biến đổi khí hậu có tên “Years of Living Dangerously”. Ông Vinod Thomas, Tổng Giám đốc Cơ quan đánh giá độc lập tại Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cho rằng: “Nếu không có biện pháp phòng chống và không… Read More »

Go Air – một hãng hàng không tư nhân giá rẻ của Ấn Độ đã quyết định sau này chỉ tuyển nữ tiếp viên để tiết kiệm nhiên liệu cho máy bay

Go Air – một hãng hàng không tư nhân giá rẻ của Ấn Độ đã quyết định sau này chỉ tuyển nữ tiếp viên để tiết kiệm nhiên liệu cho máy bay, do họ nhẹ cân hơn các đồng nghiệp nam. Hãng Honda cũng cho biết, trong năm 2012 sẽ tái sử dụng đất hiếm… Read More »

Dưới đây là 10 chuyện tình được quan tâm nhất của nghệ sĩ gốc Hoa trong năm 2011

Dưới đây là 10 chuyện tình được quan tâm nhất của nghệ sĩ gốc Hoa trong năm 2011. Thành công từ “Mật danh Iris” đã giúp Kim Tae Hee liên tục nhận được nhiều giải thưởng cao quý, và gần đây nhất là quán quân trong cuộc bình chọn “Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng… Read More »

Trải qua thời sinh viên nên tôi hiểu sinh viên có rất nhiều khó khăn

Người gửi: ngoclan Tôi đã ra trường và đi làm 2 năm. Điều đó giải thích vì sao hiện nay có hiện tượng lao động nước ngoài đã tràn sang tìm việc làm và lao động trên chính mảnh đất của chúng ta.   Xuất phát từ nhu cầu và tình hình thực tế, sinh… Read More »

Britney và chú cún con London càng dính chặt lấy nhau như hình với bóng

Brit và một trong những chú chó cưng. Bộ phim gia đình dựa theo tập tiểu thuyết của nhà văn Lois Duncan kể lại hai chị em mồ côi Andi và Bruce sau khi được nhận làm con nuôi đã phải tìm mọi cách giữ chú chó cưng của mình. Ảnh: Telegraph. Sau khi mất… Read More »

Họ giống như những bà mẹ đưa con gái đi mua sắm chuẩn bị ngày sinh nở

Khoảng 14h30 ngày 24/10, tại siêu thị Coo.mart, thành phố Quy Nhơn, Bình Định, 6 phụ nữ đó có 3 bà bầu bước xuống ôtô. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong một cuộc họp báo hôm qua rằng cảnh… Read More »

và bình luận rằng Iraq đang cho thế giới thất họ không chấp nhận mệnh lệnh từ nước ngoài

Tổng thống Mỹ George Bush. Tuy nhiên, Iran phủ nhận cáo buộc, và bình luận rằng Iraq đang cho thế giới thất họ không chấp nhận mệnh lệnh từ nước ngoài. Phát biểu sau khi đặt chân tới Israel ngày 20/3, Tổng thống Mỹ Barack Obama đã đưa ra những cam kết hậu thuẫn mạnh… Read More »

Robert Bamford và Lionel Martin cùng cộng tác chế tạo một chiếc xe nhằm cạnh tranh với sản phẩm của Bugatti

Chiếc International. Năm 1913, Robert Bamford và Lionel Martin cùng cộng tác chế tạo một chiếc xe nhằm cạnh tranh với sản phẩm của Bugatti. Bộ này cũng dự định sẽ thám hiểm tại các khu vực nằm trong vùng đặc quyền kinh tế (EEZ) và có thể kết hợp với các doanh nghiệp cùng… Read More »