Tag Archives: Ngân hàng Nhà nước

Cục Thuế TP HCM giao cho các chi cục quận huyện quản lý việc kê khai

Nhiều năm qua, Cục Thuế TP HCM giao cho các chi cục quận huyện quản lý việc kê khai, quyết toán thuế thu nhập cá nhân của giới văn nghệ sĩ. Để điều tiết thị trường ca nhạc, Bộ VH-TT trước đây cũng từng đưa ra một số quy chế quản lý như cấp phép,… Read More »

ngoài sự cố ngã ngay ở rào đầu tiên trong vòng loại 100m rào nam của VĐV Trung Quốc Lưu Tường

Taoufik Makhloufi về nhất cự ly 1500m. Trong ngày thi đấu thứ 12, ngoài sự cố ngã ngay ở rào đầu tiên trong vòng loại 100m rào nam của VĐV Trung Quốc Lưu Tường, môn điền kinh còn dấy lên làn sóng tranh cãi mới sau khi chứng kiến VĐV người Algeria Taoufik Makhloufi về… Read More »

làm rõ hành vi xịt hơi cay vào mắt của 2 người dẫn đến thương tích.Nạn nhân là bà Đỗ Thị Tiến (SN 1971) và con gái Lê Thị Thu Trang (SN 1993

Bị bạn gái chia tay, y tống tiền, đánh đập, dọa giết và xịt hơi cay vào mắt cô gái lẫn mẹ của nạn nhân. Chính vì thế bạn gái này đã mang theo cây dù lớn, vừa che nắng và lại có thể tránh mưa. Dưới sắc nắng vàng, màu hoa ở họa tiết… Read More »

Sử dụng xe siêu sang cho ngày cưới đang trở thành trào lưu của các đại gia

Sử dụng xe siêu sang cho ngày cưới đang trở thành trào lưu của các đại gia. Từ đó bàn tay trở thành công cụ để nhận thức thế giới xung quanh: Cầm, nắm, xúc cơm, viết, vẽ… Đây chức năng hoạt động của con người. – Ngẩng cao đầu, dây thanh của trẻ càng… Read More »

Xin gửi lời an ủi và động viên đến bạn nhé! Theo bạn kể thì chắc chắn là người bạn trai kia đã không còn yêu bạn nữa rồi

From: long quan Sent: Sunday, May 02, 2010 8:28 AM Mình đã đọc được những dòng tâm sự của bạn. Ái Vân tâm sự, dù đứng trên sân khấu ca hát nhiều năm, chị vẫn run khi xuất hiện trước khán giả. Xin gửi lời an ủi và động viên đến bạn nhé! Theo bạn… Read More »

Lindsay Lohan trông vẫn rất tự tin và đặc biệt quyến rũ bất chấp tin đồn ăn trộm nữ trang trong buổi chụp hình với tạp chí Elle

Lindsay Lohan trông vẫn rất tự tin và đặc biệt quyến rũ bất chấp tin đồn ăn trộm nữ trang trong buổi chụp hình với tạp chí Elle. Dina, Michael, Cody, Ali và tôi là những người duy nhất có thể giúp con bé lấy lại tinh thần”.Với tội danh ăn cắp chiếc vòng cổ… Read More »

Dow Jones Index là chỉ số tính giá trị của 30 công ty cổ phần lớn nhất và có nhiều cổ đông nhất trong nước Mỹ

Dow Jones Index là chỉ số tính giá trị của 30 công ty cổ phần lớn nhất và có nhiều cổ đông nhất trong nước Mỹ.   Và một chi tiết quan trọng khác là chính VPF cũng chưa cho biết thời điểm chính xác mà ông Tanabe có thể trở lại nước ta, để… Read More »

“Không có gì là không thể mà là có thể” mọi ý tưởng đều thành hiện thực nếu các điều kiện tiền khả thi chúng ta giải quyết được

“Không có gì là không thể mà là có thể” mọi ý tưởng đều thành hiện thực nếu các điều kiện tiền khả thi chúng ta giải quyết được. Lần thứ Ba là năm 2005, khi tiến hành sửa đổi bổ sung Luật GD, Đại tướng cho gọi tôi lên hỏi cặn kẽ mọi việc,… Read More »

Kaplan có khả năng cung cấp cung cấp trên 50 chương trình giáo dục và đào tạo cho các sinh viên tại nhiều nước trên thế giới

Hợp tác với các đại học nổi tiếng của Australia, Châu Âu và Châu Mỹ, Kaplan có khả năng cung cấp cung cấp trên 50 chương trình giáo dục và đào tạo cho các sinh viên tại nhiều nước trên thế giới.   Lịch hội thảo TP HCM: 17h30 ngày 24/4 tại khách sạn Palace,… Read More »