Tag Archives: ngành công nghiệp

HCM đã mua phải nửa kg mực nghi giả nguyên con có thể kéo dài như dây thun ở Khánh Hoà.Liên quan đến vấn đề này

Một người dân tại TP. Đến nay, cả nước có khoảng 210 DN tham gia sản xuất các loại linh kiện, phụ tùng ôtô, nhưng sản phẩm chủ yếu đều là các linh kiện giản đơn, ít bí quyết công nghệ, có giá trị thấp trong cơ cấu nội địa hóa sản phẩm. Tổng số… Read More »

Bên cạnh sản phẩm thực tế được trưng bày tại sự kiện ra mắt Lumia 1020 ngày hôm nay

Bên cạnh sản phẩm thực tế được trưng bày tại sự kiện ra mắt Lumia 1020 ngày hôm nay, Nokia còn trình diễn những linh kiện bên trong của chiếc smartphone này để cho mọi người thấy rõ camera trên Lumia 1020 đã được tạo ra như thế nào. Không thay đổi về thiết kế… Read More »

Tổng thống Nga Putin chủ trì cuộc họp báo thường niên của Nga đề cập đến các vấn đề đối nội và đối ngoại trong cả năm

Tổng thống Nga Putin chủ trì cuộc họp báo thường niên của Nga đề cập đến các vấn đề đối nội và đối ngoại trong cả năm. Sau cuộc họp người đứng đầu Nhà Trắng cho biết hai bên đã tập trung thảo luận về vấn đề Iran, tiến trình hòa bình và các bất… Read More »

918 Spyder vẫn mang tinh thần của chiếc Porsche 917 vào những năm 70

Bắt nguồn từ Carrera, 918 Spyder vẫn mang tinh thần của chiếc Porsche 917 vào những năm 70. Thực tế, gần như tất cả các mẫu mui trần dẫn động 4 bánh đều thuộc đại gia đình Volkswagen Group: từ Audi A5, TT và R8, Porsche 911 cho đến Bentley Continental GTC hay Lamborghini Gallardo… Read More »

vườn thú Safari World ở quận Min Buri của thủ đô Bangkok bị dòng nước lũ tấn công

Vài ngày trước, vườn thú Safari World ở quận Min Buri của thủ đô Bangkok bị dòng nước lũ tấn công. Tuy nhiên, vẫn còn khoảng 3.000 người đang mắc kẹt trong các khu vực dòng nước lũ đi qua. Dòng nước lũ chảy qua huyện Vọng Mô, tỉnh Quý Châu hôm 6/6. Trong ảnh… Read More »

nặng hơn con cua khổng lồ bắt được hôm 4/10 cũng trên đầm Ô Loan đến gần nửa kg

Con cua này có sải càng dài hơn 70cm, càng to ướm bằng cổ tay người trưởng thành, nặng hơn con cua khổng lồ bắt được hôm 4/10 cũng trên đầm Ô Loan đến gần nửa kg. Hang động này chỉ tồn tại trong mùa đông với rất nhiều tảng băng khổng lồ kết nối… Read More »

Người gửi: Nguyễn Thành LưuGửi tới: Ban Khoa họcTiêu đề: Tôi không đồng ý với TS Nguyễn Kỳ Anh Tôi không phải là người làm nghiên cứu khoa học

Người gửi: Nguyễn Thành LưuGửi tới: Ban Khoa họcTiêu đề: Tôi không đồng ý với TS Nguyễn Kỳ Anh Tôi không phải là người làm nghiên cứu khoa học. Theo nghiên cứu đăng trên Journal of the American Medical Association, các nhà khoa học tìm thấy những người tuổi từ 43 đến 61 ít bị… Read More »

kinh doanh các sản phẩm dân dụng và công nghiệp từ chất dẻo và cao su

Công ty cổ phần nhựa Bình Minh có trụ sở tại số 240, đường Hậu Giang, phường 9, quận 6, TP HCM. Tuy nhiên, không vì thế mà tình trạng vi phạm công bố thông tin của các đối tượng này được giải quyết dứt điểm. Trên website của hai sở giao dịch chứng khoán:… Read More »

từng đoàn dài hàng trăm người dân đứng chầu trực nhiều tiếng đồng hồ

Tổng thống Hugo Chavez. Trước khi các điểm bỏ phiếu mở cửa, từng đoàn dài hàng trăm người dân đứng chầu trực nhiều tiếng đồng hồ. 13/7: 18 thành viên lực lượng an ninh thiệt mạng trong một cuộc đọ súng với quân ly khai gần làng Avtury, ở vùng miền núi phía nam Chechnya.… Read More »

2002 3:25 PMSubject: Khi toi yeu nguoi ban cua cha minh Chào các bạn đọc! Tôi là Thạch Thảo

From: Nguyen Thach Thao To: tamsu@vnexpress.net Sent: Sunday, November 17, 2002 3:25 PMSubject: Khi toi yeu nguoi ban cua cha minh Chào các bạn đọc! Tôi là Thạch Thảo, tôi đang thực sự bối rối và không biết sẽ phải giải thích ra sao khi cha biết được tôi đã yêu một người bạn của… Read More »