Tag Archives: ngành công nghiệp ôtô

HCM đã mua phải nửa kg mực nghi giả nguyên con có thể kéo dài như dây thun ở Khánh Hoà.Liên quan đến vấn đề này

Một người dân tại TP. Đến nay, cả nước có khoảng 210 DN tham gia sản xuất các loại linh kiện, phụ tùng ôtô, nhưng sản phẩm chủ yếu đều là các linh kiện giản đơn, ít bí quyết công nghệ, có giá trị thấp trong cơ cấu nội địa hóa sản phẩm. Tổng số… Read More »

Dự án xây dựng chuỗi giá trị cá tra bền vững sẽ giúp người nuôi cá tra có lợi nhuận và quan trọng là kết nối thị trường

Dự án xây dựng chuỗi giá trị cá tra bền vững sẽ giúp người nuôi cá tra có lợi nhuận và quan trọng là kết nối thị trường, đảm bảo đầu ra bền vững. đều không đạt. Điều đáng nói, các mục tiêu quan trọng thể hiện sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô… Read More »

Bên cạnh sản phẩm thực tế được trưng bày tại sự kiện ra mắt Lumia 1020 ngày hôm nay

Bên cạnh sản phẩm thực tế được trưng bày tại sự kiện ra mắt Lumia 1020 ngày hôm nay, Nokia còn trình diễn những linh kiện bên trong của chiếc smartphone này để cho mọi người thấy rõ camera trên Lumia 1020 đã được tạo ra như thế nào. Không thay đổi về thiết kế… Read More »

Julian Assange (trái) và Ngoại trưởng Ecuador Ricardo Patino hôm qua vẫy tay từ cửa đại sứ quán ở trung tâm London

Julian Assange (trái) và Ngoại trưởng Ecuador Ricardo Patino hôm qua vẫy tay từ cửa đại sứ quán ở trung tâm London. Tại cuộc gặp với các quan chức Thụy Sĩ, Iraq nhất trí sẽ mở lại đại sứ quán tại thủ đô Bern sau 11 năm đóng cửa. Ảnh: AFP Trong cuộc phỏng vấn… Read More »

“Thằng em con nhà dì nó kém mấy tháng mà ăn bát bột to gần gấp đôi của con

Chị Tuyết (làng Phú Đô, Mỹ Đình, Hà Nội) kể, bé trai nhà chị đã 10 tháng tuổi, hay ốm, lười uống sữa nên tăng cân chậm. Bác sĩ có thể tư vấn giúp bé tăng cân và chịu ăn sữa ngoài không ạ? Một tháng nay cháu tăng cân chậm. “Đợt vừa rồi mọc… Read More »

Giá vàng giảm chóng mặt thời gian gần đây thực sự là một “cơn ác mộng” đối với tỷ phú đầu cơ John Paulson..

Giá vàng giảm chóng mặt thời gian gần đây thực sự là một “cơn ác mộng” đối với tỷ phú đầu cơ John Paulson… Do vậy, tôi tin là việc mở rộng đầu tư sẽ mang lại nhiều việc làm hơn nữa. – Là một thành viên của Diễn đàn doanh nghiệp Mỹ – ASEAN,… Read More »

cho rằng trong phiên chất vấn liên quan đến thị trường xăng dầu ngày 12/11

TS Nguyễn Ngọc Sơn, Trường đại học kinh tế-luật TP HCM, một chuyên gia về Luật cạnh tranh, cho rằng trong phiên chất vấn liên quan đến thị trường xăng dầu ngày 12/11, hai bộ Tài chính và Công Thương chỉ trả lời chung chung. Đến năm 2004, Dũng đi học sử dụng phần mềm… Read More »

918 Spyder vẫn mang tinh thần của chiếc Porsche 917 vào những năm 70

Bắt nguồn từ Carrera, 918 Spyder vẫn mang tinh thần của chiếc Porsche 917 vào những năm 70. Thực tế, gần như tất cả các mẫu mui trần dẫn động 4 bánh đều thuộc đại gia đình Volkswagen Group: từ Audi A5, TT và R8, Porsche 911 cho đến Bentley Continental GTC hay Lamborghini Gallardo… Read More »

Từ: ThuậnĐã gửi: 16 Tháng Tư 2012 3:50 CHChắc anh vẫn nghĩ rằng lần này cũng vậy

Từ: ThuậnĐã gửi: 16 Tháng Tư 2012 3:50 CHChắc anh vẫn nghĩ rằng lần này cũng vậy, cứ cáu gắt và xúc phạm em rồi sau thời gian em lại tha thứ. Đến nay, cả nước có khoảng 210 DN tham gia sản xuất các loại linh kiện, phụ tùng ôtô, nhưng sản phẩm chủ… Read More »

Dưới đây là 10 chuyện tình được quan tâm nhất của nghệ sĩ gốc Hoa trong năm 2011

Dưới đây là 10 chuyện tình được quan tâm nhất của nghệ sĩ gốc Hoa trong năm 2011. Thành công từ “Mật danh Iris” đã giúp Kim Tae Hee liên tục nhận được nhiều giải thưởng cao quý, và gần đây nhất là quán quân trong cuộc bình chọn “Nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng… Read More »