Tag Archives: nghiên cứu khoa học

ngoài sự cố ngã ngay ở rào đầu tiên trong vòng loại 100m rào nam của VĐV Trung Quốc Lưu Tường

Taoufik Makhloufi về nhất cự ly 1500m. Trong ngày thi đấu thứ 12, ngoài sự cố ngã ngay ở rào đầu tiên trong vòng loại 100m rào nam của VĐV Trung Quốc Lưu Tường, môn điền kinh còn dấy lên làn sóng tranh cãi mới sau khi chứng kiến VĐV người Algeria Taoufik Makhloufi về… Read More »

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới hợp tác với 10 trường đại học Anh gồm: City University London

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới hợp tác với 10 trường đại học Anh gồm: City University London, Westminster, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth Glasgow và West of England. TS Phan Thị Cẩm Vân: Triển lãm lần này nhằm tạo cầu nối giữa học sinh, sinh viên Việt… Read More »

Chân Tử Đan kiện Triệu Văn Trác về tội phỉ báng uy tín và danh dự của anh

Chân Tử Đan kiện Triệu Văn Trác về tội phỉ báng uy tín và danh dự của anh. Trong khi giải thưởng dành cho Nam nữ diễn viên xuất sắc nhất thuộc về hai diễn viên khá xa lạ: Lý Tuyết Kiện, Lương Tĩnh thì bình chọn cho Nam nữ diễn viên được yêu thích… Read More »

Name Dropper làm cho đổi tên nhiều tập tin dễ dàng bằng cách cho phép văn bản từ các tài liệu hoặc các trình duyệt được kéo lên tập tin để đổi tên tự động

Name Dropper làm cho đổi tên nhiều tập tin dễ dàng bằng cách cho phép văn bản từ các tài liệu hoặc các trình duyệt được kéo lên tập tin để đổi tên tự động. Để hạn chế điều này Facebook đã liên kết với 5 nhà cung cấp phần mềm bảo mật nổi tiếng… Read More »

Xin gửi lời an ủi và động viên đến bạn nhé! Theo bạn kể thì chắc chắn là người bạn trai kia đã không còn yêu bạn nữa rồi

From: long quan Sent: Sunday, May 02, 2010 8:28 AM Mình đã đọc được những dòng tâm sự của bạn. Ái Vân tâm sự, dù đứng trên sân khấu ca hát nhiều năm, chị vẫn run khi xuất hiện trước khán giả. Xin gửi lời an ủi và động viên đến bạn nhé! Theo bạn… Read More »