Tag Archives: quần đảo Trường Sa

Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Nokia và Microsoft đã mất nhiều năm đàm phán trước khi hãng công nghệ xứ Redmond quyết định thâu tóm bộ phận di động của Nokia với giá 7,2 tỷ USD

Đã có rất nhiều tin đồn cho rằng Nokia và Microsoft đã mất nhiều năm đàm phán trước khi hãng công nghệ xứ Redmond quyết định thâu tóm bộ phận di động của Nokia với giá 7,2 tỷ USD. Thật khó để nói rằng ông đã thành công trong nhiệm kỳ của mình.” Steve Ballmer… Read More »

vừa tới Indonesia để quay series phim tài liệu về biến đổi khí hậu có tên “Years of Living Dangerously”

Harrison Ford, 71 tuổi, vừa tới Indonesia để quay series phim tài liệu về biến đổi khí hậu có tên “Years of Living Dangerously”. Ông Vinod Thomas, Tổng Giám đốc Cơ quan đánh giá độc lập tại Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) cho rằng: “Nếu không có biện pháp phòng chống và không… Read More »

Julian Assange (trái) và Ngoại trưởng Ecuador Ricardo Patino hôm qua vẫy tay từ cửa đại sứ quán ở trung tâm London

Julian Assange (trái) và Ngoại trưởng Ecuador Ricardo Patino hôm qua vẫy tay từ cửa đại sứ quán ở trung tâm London. Tại cuộc gặp với các quan chức Thụy Sĩ, Iraq nhất trí sẽ mở lại đại sứ quán tại thủ đô Bern sau 11 năm đóng cửa. Ảnh: AFP Trong cuộc phỏng vấn… Read More »

Ngoại trưởng Nhật Bản Fumio Kishida và Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trong cuộc họp báo ở Washington hôm qua

Ngoại trưởng Nhật Bản Fumio Kishida và Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton trong cuộc họp báo ở Washington hôm qua. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong một cuộc họp báo hôm qua rằng cảnh sát đã có mặt tại… Read More »

Nhà sản xuất xe hơi lớn nhất của Nhật từng đặt mục tiêu vượt qua cột mốc 10 triệu chiếc với 10,5 triệu chiếc sẽ được sản xuất trong năm 2012

Theo nhật báo kinh doanh Nikkei của Nhật Bản, hãng sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới Toyota Motor đã cắt giảm sản lượng mục tiêu sản xuất hơn 10 triệu chiếc xe trong năm nay sau khi doanh số giảm mạnh tại thị trường chính Trung Quốc vì căng thẳng Trung-Nhật. Trung Quốc… Read More »

Cục Sắt của anh! Chúng mình gặp nhau “thật bất ngờ và thật tình cờ” em nhỉ

Trái tim anh từ lúc nào đã nguyên vẹn thuộc về em. Nhưng, cũng có nhiều chủ nhân lắc đầu từ chối mặc cho căn nhà xuống cấp.   Những ngôi nhà cổ độc tại khu bảo tàng nhà cổ duy nhất Việt Nam   Ngay ngôi nhà rường cổ 108 cột – nhà có… Read More »

Tổng Thư ký thường trực Ủy ban Quốc gia ASEAN 2010 Đào Việt Trung tại buổi họp báo quốc tế về Hội nghị cấp cao ASEAN 16

Ảnh: Vietnam+. Thông tin trên đã được đưa ra bởi Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, Tổng Thư ký thường trực Ủy ban Quốc gia ASEAN 2010 Đào Việt Trung tại buổi họp báo quốc tế về Hội nghị cấp cao ASEAN 16, ngày 30/3 tại Hà Nội.Ông Trung cho biết, Hội nghị cấp cao ASEAN… Read More »

Trung tâm cứu nạn trên biển của Trung Quốc rạng sáng hôm 8/8 cho biết tàu Hoàng Phương-02 của Việt Nam bao gồm 10 thuyền viên đang neo đậu tránh bão tại cảng Bát Sở

Trung tâm cứu nạn trên biển của Trung Quốc rạng sáng hôm 8/8 cho biết tàu Hoàng Phương-02 của Việt Nam bao gồm 10 thuyền viên đang neo đậu tránh bão tại cảng Bát Sở, tỉnh Hải Nam, đã bị mất liên lạc. Dưới thời Việt Nam cộng hòa đã có đài khí tượng trên… Read More »

Cuộc tuần hành ở thành phố lớn nhất Trung Quốc bắt đầu tại 3 địa điểm khác nhau

Dòng người Trung Quốc tuần hành phản đối Nhật Bản tại Thượng Hải. Cuộc tuần hành ở thành phố lớn nhất Trung Quốc bắt đầu tại 3 địa điểm khác nhau, trong đó có quảng trường Nhân Dân và bảo tàng Thượng Hải. Một báo cáo trước đó cho biết Trung Quốc hiện đang củng… Read More »