Tag Archives: Quản lý thị trường

Cường dùng bình xịt hơi cay tấn công nạn nhân sau đó bỏ chạy vào phía khu vực nội thành

Gặp người bán xe máy, Cường dùng bình xịt hơi cay tấn công nạn nhân sau đó bỏ chạy vào phía khu vực nội thành. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong một cuộc họp báo hôm qua rằng cảnh… Read More »

Go Air – một hãng hàng không tư nhân giá rẻ của Ấn Độ đã quyết định sau này chỉ tuyển nữ tiếp viên để tiết kiệm nhiên liệu cho máy bay

Go Air – một hãng hàng không tư nhân giá rẻ của Ấn Độ đã quyết định sau này chỉ tuyển nữ tiếp viên để tiết kiệm nhiên liệu cho máy bay, do họ nhẹ cân hơn các đồng nghiệp nam. Hãng Honda cũng cho biết, trong năm 2012 sẽ tái sử dụng đất hiếm… Read More »

Trung Quốc đang gây nhiều chú ý khi bắt toàn bộ nhân viên nữ phải mặc bikini đồng thời miễn phí cho các nữ thực khách dám mặc trang phục này

Một nhà hàng hải sản tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đang gây nhiều chú ý khi bắt toàn bộ nhân viên nữ phải mặc bikini đồng thời miễn phí cho các nữ thực khách dám mặc trang phục này. Cô bắt đầu trở thành người mẫu từ năm 2005 và đã tham gia các… Read More »

VKSND Tối cao và TAND Tối cao vừa ban hành (có hiệu lực từ ngày 15/4) hướng dẫn việc tiếp nhận

Thông tư 01/2013 của liên bộ Công an, Tư pháp, Ngoại giao, VKSND Tối cao và TAND Tối cao vừa ban hành (có hiệu lực từ ngày 15/4) hướng dẫn việc tiếp nhận, chuyển giao, tiếp tục thi hành án đối với người đang chấp hành phạt tù. Sau đó, Ủy ban sẽ ban hành… Read More »

những người đã được khoa học xác định vô sinh thì không thể có thai được nhờ cầu nguyện

Tại TP HCM và một số tỉnh thành lân cận, những thông tin về người hiếm muộn, thậm chí người đã được xác định vô sinh, sau khi đi cầu thai ở một đan viện tại Thủ Đức thì bụng to lên, đã gây xôn xao dư luận từ nhiều năm nay. Giải quyết tận… Read More »

10 bao tải chứa gần nghìn chiếc điện thoại di động các loại và linh kiện đi kèm như tai nghe

Qua điểm tra, 10 bao tải chứa gần nghìn chiếc điện thoại di động các loại và linh kiện đi kèm như tai nghe, sạc pin… Lô hàng trị giá khoảng 1 tỷ đồng. Và người tiêu dùng Nhật Bản, đã từng một thời rất yêu mến điện thoại phổ thông được tùy chỉnh của… Read More »

NSND Đặng Thái Sơn chỉ kịp “nghỉ ngơi” một tối (cũng là tranh thủ cho buổi họp báo)

NSND Đặng Thái Sơn. Ngoài nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân tiếp tục nhận chức Chủ tịch Hội, trong Ban chấp hành mới có tên của những nhạc sĩ quen thuộc: Trần Long Ẩn, Phó Đức Phương, Trọng Đài, Quang Thọ, Tôn Thất Lập, Nguyễn Ngọc Thiện… Đại hội quyết định đã đến lúc cần đưa… Read More »

Những tình huống cụ thể cùng với lời giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc đó

Bạn muốn có một đám cưới thực sự vui nhộn? Ảnh: Fotosearch.com. Những tình huống cụ thể cùng với lời giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc đó. Trận thắng nhọc nhằn 1-2 trước ĐT Campuchia mới đây của ĐT Việt Nam đã mang đến nhiều nỗi trăn trở hơn… Read More »

Yushchenko kêu gọi EU cam kết bắt đầu thảo luận về việc gia nhập khối vào năm 2007

Tân tổng thống Ukraina phát biểu tại Hội đồng châu Âu hôm qua. Tổng thống Nga Vladimir Putin. “Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng tôi đã đồng ý tổ chức một đợt tập trận quân sự chung lớn cùng với Trung Quốc trên lãnh thổ nước này năm tới”, Bộ trưởng Quốc phòng Sergei… Read More »