Tag Archives: quản trị kinh doanh

Nổi bật nhất trong số đó là bảy chị em tóc dài nhà Sutherland ở Mỹ thế kỷ 19 Gia đình Công chúa tóc mây thế kỷ 19 Cuối thế kỷ 19

Nổi bật nhất trong số đó là bảy chị em tóc dài nhà Sutherland ở Mỹ thế kỷ 19 Gia đình Công chúa tóc mây thế kỷ 19 Cuối thế kỷ 19, bảy chị em nhà Sutherland đã nổi danh khắp nước Mỹ với những bộ tóc dài tới hơn 10 mét. Đến khi lớn… Read More »

Dự án xây dựng chuỗi giá trị cá tra bền vững sẽ giúp người nuôi cá tra có lợi nhuận và quan trọng là kết nối thị trường

Dự án xây dựng chuỗi giá trị cá tra bền vững sẽ giúp người nuôi cá tra có lợi nhuận và quan trọng là kết nối thị trường, đảm bảo đầu ra bền vững. đều không đạt. Điều đáng nói, các mục tiêu quan trọng thể hiện sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô… Read More »

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới hợp tác với 10 trường đại học Anh gồm: City University London

Kaplan là tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới hợp tác với 10 trường đại học Anh gồm: City University London, Westminster, Liverpool, Cranfield, Brighton, Sheffield, Nottingham Trent, Bournemouth Glasgow và West of England. TS Phan Thị Cẩm Vân: Triển lãm lần này nhằm tạo cầu nối giữa học sinh, sinh viên Việt… Read More »

918 Spyder vẫn mang tinh thần của chiếc Porsche 917 vào những năm 70

Bắt nguồn từ Carrera, 918 Spyder vẫn mang tinh thần của chiếc Porsche 917 vào những năm 70. Thực tế, gần như tất cả các mẫu mui trần dẫn động 4 bánh đều thuộc đại gia đình Volkswagen Group: từ Audi A5, TT và R8, Porsche 911 cho đến Bentley Continental GTC hay Lamborghini Gallardo… Read More »

Giải pháp theo học 2 năm đầu chương trình đào tạo cử nhân tại Douglas College giúp sinh viên tiết kiệm gần một nửa học phí so với lựa chọn theo học tại hệ thống các trường đại học (gần 18.000 CAD)

Trường Douglas College tọa lạc tại phía tây thành phố Vancouver, chỉ cách trạm xe lửa Skytrain khoảng 10 phút đi bộ. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong một cuộc họp báo hôm qua rằng cảnh sát đã có… Read More »

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 20/9 tại Hội trường 1 Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 19h30 ngày 20/9 tại Hội trường 1 Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM. Rạng sáng 9/10, nhóm cảnh sát đặc nhiệm công an quận Bình Thạnh (TP HCM) tuần tra trên đường Phan Đăng Lưu thì phát hiện hai thanh niên đang ép xe hai cô gái… Read More »

Kaplan có khả năng cung cấp cung cấp trên 50 chương trình giáo dục và đào tạo cho các sinh viên tại nhiều nước trên thế giới

Hợp tác với các đại học nổi tiếng của Australia, Châu Âu và Châu Mỹ, Kaplan có khả năng cung cấp cung cấp trên 50 chương trình giáo dục và đào tạo cho các sinh viên tại nhiều nước trên thế giới.   Lịch hội thảo TP HCM: 17h30 ngày 24/4 tại khách sạn Palace,… Read More »

Chương trình thời trang Âm hưởng phố do đạo diễn John Walford dàn dựng

Chương trình thời trang Âm hưởng phố do đạo diễn John Walford dàn dựng. Nếu như một, hai năm trước, khán giả ngán ngẩm khi cứ phải nghe đi nghe lại những bài hát ngoại quốc, hay một vài ca khúc Việt Nam (trong đó bài Lý ngựa ô được chọn nhiều nhất) hoặc trong… Read More »

việc sửa đổi Nghị định số 64/CP ngày 9/2/1995 nhằm tháo gỡ các vướng mắc trong hoạt động cho thuê tài chính

Ông Phạm Thanh Bình, Vụ trưởng Vụ Ngân hàng và tổ chức tín dụng phi ngân hàng, cho biết, việc sửa đổi Nghị định số 64/CP ngày 9/2/1995 nhằm tháo gỡ các vướng mắc trong hoạt động cho thuê tài chính. Bởi, Luật Các tổ chức tín dụng không cho phép một NH cho nhóm… Read More »