Tag Archives: sự kiện thời trang

buổi trình diễn Áo dài và thời trang Việt Nam do NTK Minh Hạnh đạo diễn đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khán giả Ý

(Dân trí)- Nằm trong khuôn khổ “Tuần Việt Nam” tại Torino (Ý), buổi trình diễn Áo dài và thời trang Việt Nam do NTK Minh Hạnh đạo diễn đã thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khán giả Ý. Cùng sự trình diễn của các siêu mẫu, người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu… Read More »

Versace tiết lộ với công chúng một số bức ảnh quảng bá bộ sưu tập thời trang mùa thu 2013 của hãng với siêu mẫu Kate Moss trong tư thế “không mảnh vải che thân”

Mới đây, Versace tiết lộ với công chúng một số bức ảnh quảng bá bộ sưu tập thời trang mùa thu 2013 của hãng với siêu mẫu Kate Moss trong tư thế “không mảnh vải che thân”. Với mục đích mang đến cho giới trẻ và những người yêu thời trang Hà Nội có dịp… Read More »

Trung Quốc đang gây nhiều chú ý khi bắt toàn bộ nhân viên nữ phải mặc bikini đồng thời miễn phí cho các nữ thực khách dám mặc trang phục này

Một nhà hàng hải sản tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đang gây nhiều chú ý khi bắt toàn bộ nhân viên nữ phải mặc bikini đồng thời miễn phí cho các nữ thực khách dám mặc trang phục này. Cô bắt đầu trở thành người mẫu từ năm 2005 và đã tham gia các… Read More »

Đi tìm lý do của việc Xuân Bắc bỗng dưng biến mất trong Hỏi xoáy đáp xoay

Đi tìm lý do của việc Xuân Bắc bỗng dưng biến mất trong Hỏi xoáy đáp xoay. Nhưng không lâu sau đó, chiếc máy bay hoàn toàn biến mất khỏi radar theo dõi cũng như trong không khí! Các nhà khoa học và điệp vụ đặc biệt của Mỹ buộc phải vào cuộc để thu… Read More »

họ chỉ có một lý do duy nhất để bào chữa khi hớ hênh trên sàn diễn

Với phần đông người mẫu, họ chỉ có một lý do duy nhất để bào chữa khi hớ hênh trên sàn diễn, đó là “tai nạn” “Lộ hàng”, chuyện “bình thường ở phường” Trước khi Bebe Phạm “thả rông” vòng một trong chương trình Diamond Night, làng thời trang Việt đã có không ít những… Read More »

Gửi tới: Ban Biên tậpTiêu đề: khán giả với phim Việt Nam Nhưng tôi không hiểu các đạo diễn

Người gửi: jk_vn, Gửi tới: Ban Biên tậpTiêu đề: khán giả với phim Việt Nam Nhưng tôi không hiểu các đạo diễn, các nhà quay phim có nhận ra điều này không? Diễn viên nói trong phim mà cứng ngắc cứng ngòng thì có bộc lộ hết tính cách của nhân vật mà mình đảm… Read More »

Chàng trai Thái Bình đã có cuộc gặp gỡ “định mệnh” khi khăn gói quả mướp lên Hà Nội dự thi đại học

Trung Hiếu trong phim Một giờ làm quan. Chàng trai Thái Bình đã có cuộc gặp gỡ “định mệnh” khi khăn gói quả mướp lên Hà Nội dự thi đại học. Phim mở đầu bằng cảnh chàng trai trẻ này nhận được tín hiệu cầu cứu đã được mã hóa từ một hòn đảo bí… Read More »

– Anh thể hiện được thế mạnh gì của mình ở đó? – Cách dùng màu sắc và các chi tiết trang trí

Mẫu thiết kế trang phục mùa hè của Huỳnh Phú Tân. – Những ý tưởng sáng tạo của anh bắt nguồn từ đâu? – Từ cuộc sống. Cùng sự trình diễn của các siêu mẫu, người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chắc chắn đã đem lại cho khán giả sự bất ngờ thú… Read More »