Tag Archives: tài nguyên thiên nhiên

Chỉ một tháng sau khi bị Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ) ra lệnh cấm xuất khẩu các mặt hàng chính như than

Chỉ một tháng sau khi bị Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc (LHQ) ra lệnh cấm xuất khẩu các mặt hàng chính như than, sắt, hải sản…, Triều Tiên lại tiếp tục đối mặt với những gói trừng phạt mới mạnh mẽ hơn từ cộng đồng quốc tế trong nỗ lực nhằm bóp nghẹt… Read More »

đồ chơi đáng kinh ngạc mọc lên như “nấm sau mưa” làm thỏa mãn những người thích cảm giác lạ

Những cửa hàng dụng cụ tình dục với nhiều mô hình, vật dụng, đồ chơi đáng kinh ngạc mọc lên như “nấm sau mưa” làm thỏa mãn những người thích cảm giác lạ. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong… Read More »

Dự án xây dựng chuỗi giá trị cá tra bền vững sẽ giúp người nuôi cá tra có lợi nhuận và quan trọng là kết nối thị trường

Dự án xây dựng chuỗi giá trị cá tra bền vững sẽ giúp người nuôi cá tra có lợi nhuận và quan trọng là kết nối thị trường, đảm bảo đầu ra bền vững. đều không đạt. Điều đáng nói, các mục tiêu quan trọng thể hiện sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô… Read More »

nước ta cũng xuất hiện hàng loạt các vấn đề về ô nhiễm môi trường đáng báo động

Việt Nam đang trong quá trình đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa.   Cùng thời điểm rơi vào khó khăn như Phương Nam vào cuối năm 2012, một đại gia thép ở Hải Phòng là Công ty Cổ phần Công nghiệp – Thương mại Thái Sơn – một doanh nghiệp top DN tư… Read More »

2008 10:51 PMSubject: Phụ nữ đã lầm khi đánh đồng ngoại tình với mua dâm Xin chào tất cả quý vị

From: Luong Trung Ngoc Sent: Thursday, February 21, 2008 10:51 PMSubject: Phụ nữ đã lầm khi đánh đồng ngoại tình với mua dâm Xin chào tất cả quý vị, Mục tâm sự này cuốn hút tôi vì tại đây tôi nhận thấy phụ nữ và nam giới có cái nhìn quá khác nhau về vấn… Read More »

Tiểu thuyết có phải là một truyện kể dài?Đã có định nghĩa cho số trang của một truyện ngắn là từ vài dòng đến vài chục trang; tiểu thuyết rất khó dừng lại ở con số đó

Đào Duy Hiệp – 1. Tiểu thuyết có phải là một truyện kể dài?Đã có định nghĩa cho số trang của một truyện ngắn là từ vài dòng đến vài chục trang; tiểu thuyết rất khó dừng lại ở con số đó. Isaac Marion ban đầu chỉ viết ra một truyện ngắn mang tên “I… Read More »

Yushchenko kêu gọi EU cam kết bắt đầu thảo luận về việc gia nhập khối vào năm 2007

Tân tổng thống Ukraina phát biểu tại Hội đồng châu Âu hôm qua. Tổng thống Nga Vladimir Putin. “Lần đầu tiên trong lịch sử, chúng tôi đã đồng ý tổ chức một đợt tập trận quân sự chung lớn cùng với Trung Quốc trên lãnh thổ nước này năm tới”, Bộ trưởng Quốc phòng Sergei… Read More »

Italy và Thuỵ Điển hôm thứ sáu xác nhận rằng họ đã nhận được những thông điệp bằng tiếng Anh

Quan chức các đại sứ quán Mỹ, Nhật, Ấn Độ, Philippines, Italy và Thuỵ Điển hôm thứ sáu xác nhận rằng họ đã nhận được những thông điệp bằng tiếng Anh. Tại cuộc gặp với các quan chức Thụy Sĩ, Iraq nhất trí sẽ mở lại đại sứ quán tại thủ đô Bern sau 11… Read More »