Tag Archives: tổ chức chương trình

hãy đầu tư cho nó 100% tình yêu và trách nhiệm của mình – Ảnh: quickie-divorce.com Trên trang familyshare

Muốn hôn nhân hạnh phúc, hãy đầu tư cho nó 100% tình yêu và trách nhiệm của mình – Ảnh: quickie-divorce.com Trên trang familyshare, Aaron Anderson, chuyên viên tham vấn tâm lý, giám đốc trung tâm tư vấn Hôn nhân và gia đình (tại thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ) đã lý giải tại sao… Read More »

Đều là những nữ nghệ sỹ nổi tiếng với vẻ đẹp gợi cảm và thân hình quyến rũ

Với phong cách táo bạo, họ thật xứng là những mỹ nhân ưa mạo hiểm của Vbiz. Nam ca sĩ phối bài nhạc và dựng theo phong cách tango hiện đại để tạo sự khác biệt và mới mẻ.

Versace tiết lộ với công chúng một số bức ảnh quảng bá bộ sưu tập thời trang mùa thu 2013 của hãng với siêu mẫu Kate Moss trong tư thế “không mảnh vải che thân”

Mới đây, Versace tiết lộ với công chúng một số bức ảnh quảng bá bộ sưu tập thời trang mùa thu 2013 của hãng với siêu mẫu Kate Moss trong tư thế “không mảnh vải che thân”. Với mục đích mang đến cho giới trẻ và những người yêu thời trang Hà Nội có dịp… Read More »

dễ chịu hơn rất nhiều khi gặp mưa nên được chị em chọn lựa khá nhiều

Các đôi giày vừa xinh xắn, hợp thời trang, vừa bền đẹp, tiện dụng, chịu nước rất tốt, ít bị bẩn như giày bằng da, vải hay similiNgoài ra, giày nhựa còn giúp cho đôi chân có cảm giác khô ráo, dễ chịu hơn rất nhiều khi gặp mưa nên được chị em chọn lựa… Read More »

2008 11:45 PMSubject: Gui chuyen muc tam su cua bao Vnexpess.net Chào bạn

From: tuan trananhSent: Tuesday, March 18, 2008 11:45 PMSubject: Gui chuyen muc tam su cua bao Vnexpess.net Chào bạn, Mình cùng tên, cùng họ với bạn, cùng tuổi với bạn, cuộc đời mình cũng có hoàn cảnh tương tự như bạn (nhưng chỉ là giai đoạn đầu, còn diễn biến sau đó thì chưa xảy… Read More »

Chương trình thời trang Âm hưởng phố do đạo diễn John Walford dàn dựng

Chương trình thời trang Âm hưởng phố do đạo diễn John Walford dàn dựng. Nếu như một, hai năm trước, khán giả ngán ngẩm khi cứ phải nghe đi nghe lại những bài hát ngoại quốc, hay một vài ca khúc Việt Nam (trong đó bài Lý ngựa ô được chọn nhiều nhất) hoặc trong… Read More »

– Anh thể hiện được thế mạnh gì của mình ở đó? – Cách dùng màu sắc và các chi tiết trang trí

Mẫu thiết kế trang phục mùa hè của Huỳnh Phú Tân. – Những ý tưởng sáng tạo của anh bắt nguồn từ đâu? – Từ cuộc sống. Cùng sự trình diễn của các siêu mẫu, người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam chắc chắn đã đem lại cho khán giả sự bất ngờ thú… Read More »

họ phải mất nhiều tiếng đồng hồ thay phiên nhau hỏi cung thì Khỏe mới mở miệng

Nạn nhân Nguyễn Thị Kim Hoàng. Suốt thời gian hỏi cung, Khỏe hết khóc rồi lại phân bua, tránh trả lời thẳng vào câu hỏi của điều tra viên, không dám nhìn vào di ảnh của nạn nhân. Ngựa quen đường cũ, Quý gọi điện hỏi giá, hẹn gặp và bị 2 anh bắt giữ… Read More »