Tag Archives: truy cứu trách nhiệm

huyện Krông Pắk) vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk sau khi bị một nhóm đối tượng chặn xe

Sáng 5/1, tài xế Đỗ Vạn Hoa (SN 1968, trú xã Hòa Tiến, huyện Krông Pắk) vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk sau khi bị một nhóm đối tượng chặn xe, ném đá gãy xương hàm. Tài xế Đỗ Vạn Hoa bị ném đá gãy xương gò má,… Read More »

Nguyễn Quốc Việt là người lập kế hoạch cướp tài sản của cụ Nguyễn Văn Cưng

Theo CQĐT, Nguyễn Quốc Việt là người lập kế hoạch cướp tài sản của cụ Nguyễn Văn Cưng. Thời hạn đăng ký: 25/4. DTU tổ chức buổi “Triển lãm giáo dục quốc tế 2011 – Du học trẻ em dưới 18 tuổi, luyện thi công lập tại Việt Nam, cao đẳng, đại học và sau… Read More »

Julian Assange (trái) và Ngoại trưởng Ecuador Ricardo Patino hôm qua vẫy tay từ cửa đại sứ quán ở trung tâm London

Julian Assange (trái) và Ngoại trưởng Ecuador Ricardo Patino hôm qua vẫy tay từ cửa đại sứ quán ở trung tâm London. Tại cuộc gặp với các quan chức Thụy Sĩ, Iraq nhất trí sẽ mở lại đại sứ quán tại thủ đô Bern sau 11 năm đóng cửa. Ảnh: AFP Trong cuộc phỏng vấn… Read More »

VKSND Tối cao và TAND Tối cao vừa ban hành (có hiệu lực từ ngày 15/4) hướng dẫn việc tiếp nhận

Thông tư 01/2013 của liên bộ Công an, Tư pháp, Ngoại giao, VKSND Tối cao và TAND Tối cao vừa ban hành (có hiệu lực từ ngày 15/4) hướng dẫn việc tiếp nhận, chuyển giao, tiếp tục thi hành án đối với người đang chấp hành phạt tù. Sau đó, Ủy ban sẽ ban hành… Read More »

Nguyễn Thị Yến đã dùng gái mãi dâm “đánh gục” một Phó trưởng Công an thị trấn

Bằng “mưu ma, chước quỷ”, Nguyễn Thị Yến đã dùng gái mãi dâm “đánh gục” một Phó trưởng Công an thị trấn. Ngựa quen đường cũ, Quý gọi điện hỏi giá, hẹn gặp và bị 2 anh bắt giữ giao công an. Chủ nhà trọ thành nạn nhân Chị Nguyễn Thị Nguyệt Hoa (SN 1984,… Read More »

2008 11:45 PMSubject: Gui chuyen muc tam su cua bao Vnexpess.net Chào bạn

From: tuan trananhSent: Tuesday, March 18, 2008 11:45 PMSubject: Gui chuyen muc tam su cua bao Vnexpess.net Chào bạn, Mình cùng tên, cùng họ với bạn, cùng tuổi với bạn, cuộc đời mình cũng có hoàn cảnh tương tự như bạn (nhưng chỉ là giai đoạn đầu, còn diễn biến sau đó thì chưa xảy… Read More »

Đây là vụ trừng phạt quan chức tham nhũng mới nhất của Trung Quốc vào những tháng qua trong bối cảnh các nhà lãnh đạo nước này đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng và lạm dụng quyền lực

Đây là vụ trừng phạt quan chức tham nhũng mới nhất của Trung Quốc vào những tháng qua trong bối cảnh các nhà lãnh đạo nước này đẩy mạnh cuộc chiến chống tham nhũng và lạm dụng quyền lực. Vào thời điểm này, Trung Quốc là đồng minh hậu thuẫn cho Việt Nam dân chủ… Read More »

Các đơn vị liên quan sẽ gửi thông báo tới tất cả các hộ gia đình đủ điều kiện mua nhà nhưng chưa nộp hồ sơ

Các đơn vị liên quan sẽ gửi thông báo tới tất cả các hộ gia đình đủ điều kiện mua nhà nhưng chưa nộp hồ sơ. Trên thực tế, các trường hợp vi phạm về công bố thông tin của các cổ đông nội bộ, cổ đông lớn và người có liên quan thường chỉ… Read More »

Họ giống như những bà mẹ đưa con gái đi mua sắm chuẩn bị ngày sinh nở

Khoảng 14h30 ngày 24/10, tại siêu thị Coo.mart, thành phố Quy Nhơn, Bình Định, 6 phụ nữ đó có 3 bà bầu bước xuống ôtô. Tuy nhiên, một quan chức cảnh sát cấp cao ở nơi hai nạn nhân được tìm thấy, Vigek Gogia, cho biết trong một cuộc họp báo hôm qua rằng cảnh… Read More »

Phát ngôn viên hãng BP Hugh Depland không thông báo con số thương vong chính thức trong vụ nổ

Khói lửa bốc lên từ nhà máy lọc dầu Amoco. Phát ngôn viên hãng BP Hugh Depland không thông báo con số thương vong chính thức trong vụ nổ, nhưng xác nhận có một số người thiệt mạng. Một phát ngôn viên của Bộ Quốc phòng Anh thông báo, con tàu 3.500 tấn đã ổn… Read More »